Header Ads

Header ADS

Báo Zing: Kawasaki Z H2 lộ ảnh - naked bike với động cơ siêu nạp

Đây là mẫu naked bike đầu tiên của Kawasaki được trang bị động cơ siêu nạp. Kawasaki vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về mẫu Z H2 này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/kawasaki-z-h2-lo-anh-naked-bike-voi-dong-co-sieu-nap-post1000174.html

Sau hơn 1 tháng kể từ khi tung ra video hé lộ một mẫu xe mới thuộc gia đình Z-Series của Kawasaki, những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này đã lộ diện trên các trang mạng xã hội. Tên chính thức của dòng xe mới là Kawasaki Z H2, mẫu nake bike anh em của Kawasaki H2.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy thiết kế của xe có nét giống với mẫu Kawasai Z1000 huyền thoại với ghi đông cao và dài, bình xăng khá to và nhô cao. Đồng hồ hiển thị của Z H2 dạng hình chữ nhật ngang với dãy đèn báo tua ở phía trên cùng.

Z H2 có mã sản xuất là 0782-II 20MY, logo của xe được thiết kế dạng nổi màu bạc sáng bóng với chữ Z cách điệu.

Tương tự các mẫu xe khác thuộc dòng Z-Series, Z H2 được trang bị bộ đèn hậu hình chữ Z đối xứng khá đẹp mắt. Ống xả Z H2 khá to giống với Z1000, tuy nhiên chỉ là dạng ống xả đơn một bên chứ không được làm dạng ống xả đôi 2 bên.

Điểm đặc biệt của mẫu xe này so với những người anh em thuộc gia đình Z-Series là động cơ của Z H2 được trang bị động cơ siêu nạp (supercharge), tuy nhiên các thông số kỹ thuật về động cơ cũng như kích thước xe vẫn chưa được Kawasaki công bố.

Thiên Nguyễn
Ảnh: ahbee

Tìm kiếm:✨

  • Kawasaki, Kawasaki Z1000, Ống xả, Nạp, Chưa công bố, Trang bị động cơ, Sáng bóng, Màu bạc, Đối xứng, Cách điệu, Thông số kỹ thuật, Điểm đặc biệt, Động cơ, Mẫu xe, Logo, Video, Hé lộ, Siêu, Đẹp mắt, Dựa vào

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.