Header Ads

Header ADS

Báo Zing: Đình Trọng đi xem Team Flash vào chung kết Liên quân quốc nội

In The Dark rõ ràng không phải là đối thủ của nhà vô địch AWC 2019. Chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ, đại diện phương Nam chịu thua trắng 0-3 trước đối thủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/dinh-trong-di-xem-team-flash-vao-chung-ket-lien-quan-quoc-noi-post1000616.html

Đội Liên Quân Team Flash đánh bại VEC In The Dark Dễ dàng vượt qua In the Dark, quán quân AWC 2019 thẳng tiến vào trận chung kết gặp HTVC IGP Gaming.

Ngày 12/10, sau hơn 8 tuần thi đấu, vòng chung kết quốc gia Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2019 diễn ra tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Gấu - đội trưởng Team Flash - dẫn đầu cả đội, mang theo thanh gươm danh vọng - biểu tượng của nhà vô địch Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2019 tiến lên khán đài. Phần lễ sau đó mở màn với nghi thức chào cờ.

Huấn luyện No Fear của In the Dark (ITD) chia sẻ đội tuyển của anh đã gây bất ngờ lớn với chính họ bởi mục tiêu ban đầu của toàn đội chỉ là trụ hạng.

Trong khi đó, Harvin của Team Flash cho rằng anh chuẩn bị nhiều, nhưng chỉ dành cho trận chung kết. Rõ ràng, ITD không phải là trở ngại quá lớn đối với nhà vô địch AWC 2019.

14h30, trận bán kết giữa Team Flash và VEC In the Dark bắt đầu. Đội trưởng Gấu thay thế cho Elly ở vị trí đường Caesar.

Ở chiều ngược lại, BlazeS cũng được thay bằng Taka. Tuy nhiên, thay đổi này không phát huy tác dụng, buộc người đi đường trên của ITD phải quay trở lại ngay hiệp 2.

Thực tế diễn ra đúng như những gì Harvin phát biểu, ITD tỏ ra quá lép vế trước gã khổng lồ như Team Flash. Đại diện phương Nam nhanh chóng thất bại 0-3 chỉ sau hơn 1 tiếng thi đấu.

Khi có trong tay con bài tủ Lindis ở ván 1, ADC hủy diệt ITD. Nhưng đến khi Quang Hải cầm Lindis ở ván 3, người đi rừng của ITD phải lên bảng đếm số đến 7 lần.

ADC chứng tỏ khó có ai dám đương đầu với anh trong khu vực rừng. Dù là Lindis hay Zill, người đi rừng của Team Flash cho thấy Quang Hải của ITD chỉ là gã học việc.

Khán giả ở Quần Ngựa đa phần là fan của Team Flash.

Đình Trọng cùng em trai và bạn gái ngồi hàng ghế đầu tại chung kết Đấu trường danh vọng. Anh cũng là một người chơi game này và từng lên đến rank Cao thủ.

Vượt qua ITD, Team Flash vào chung kết. HTVC IGP Gaming là cái tên cuối cùng họ phải bước qua trước khi lần thứ 3 liên tiếp nhấc thanh gươm danh vọng. Cũng với chiến thắng này, Team Flash và IGP Gaming là 2 cái tên đại diện Việt Nam tham dự AIC 2019 tổ chức tại Thái Lan vào tháng 11 năm nay.

Việt Hùng - Đại Việt

Tìm kiếm:✨

  • Team Flash, ADC, VEC, Flash, AIC 2019, Team, ITD, AWC 2019, Con bài, Gấu, HTVC IGP Gaming, IGP Gaming, Đường Caesar, Quần ngựa, Đi đường, In, Danh vọng, Quang Hải, Chung kết, Taka

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.