Header Ads

Header ADS

Báo Zing: Giật đồng hồ 840.000 USD ở Paris, tên cướp bị rơi điện thoại

Một người đàn ông vừa bước ra khỏi khách sạn đã bị tên cướp giật đi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ trị giá 840.000 USD đang đeo trên cổ tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/giat-dong-ho-840000-usd-o-paris-ten-cuop-bi-roi-dien-thoai-post999478.html

Người đàn ông Nhật Bản 30 tuổi bị cướp ngoài sảnh khách sạn 5 sao Napoleon, gần Khải Hoàn Môn ở thủ đô Paris, Pháp, hôm 7/10.

Ban đầu, tên cướp tiếp cận ông để xin một điếu thuốc lá. Sau đó tên này nắm lấy cánh tay nạn nhân và bỏ trốn cùng với chiếc đồng hồ quý hiệu Richard Mille. Đây là chiếc Tourbillon Diamond Twister ước tính có giá khoảng 840.000 USD, theo AFP.

Đồng hồ Tourbillon Diamond Twister của hãng Richard Mille. Ảnh: Richard Mille website.

Tuy nhiên, người đàn ông Nhật Bản vẫn may mắn vì trong khi tháo chạy, tên cướp đã đánh rơi điện thoại. Điện thoại này đã được giao cho bộ phận cảnh sát điều tra các vụ cướp nghiêm trọng và tội phạm có tổ chức.

Richard Mille là hãng đồng hồ được giới mộ điệu đánh giá cao nhờ thiết kế phức tạp và tinh xảo. Kẻ trộm có thể nhận ra ngay lập tức mặt hàng xa xỉ này trên người khách du lịch giàu có ở thủ đô nước Pháp.

Tờ Parisien hôm 8/10 đưa tin về việc phát hiện khoảng 20 chiếc đồng hồ xa xỉ bị đánh cắp tại khu vực "Tam Giác Vàng" và những khu phố sầm uất khác gần đại lộ Champs Elysees.

Từ tháng 1-9 năm nay, có khoảng 71 vụ cướp đồng hồ ở Paris và vùng ngoại ô. Trong đó, có ít nhất bốn vụ cướp liên quan đến đồng hồ Richard Mille, tổng trị giá ít nhất là 109.000 USD.

Hương Ly

Tìm kiếm:✨

  • Quý hiệu, Richard Mille, Khải hoàn môn, Đại lộ Champs Elysees, Tên cướp, Đồng hồ, Giật, Paris, Tam giác vàng, Thuốc lá, Cướp giật, Cổ tay, Đánh rơi, Xa xỉ, Điếu, Kẻ trộm cắp, Nắm lấy, Đeo, Tinh xảo, Sầm uất

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.