Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Cổ động viên TP HCM hồ hởi với chiến thắng quan trọng của ĐT Việt Nam

Với trận thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia, không khí bóng đá tại TP HCM đã trở nên rất sôi động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/co-dong-vien-tp-hcm-ho-hoi-voi-chien-thang-quan-trong-cua-dt-viet-nam-965623.vov

Cùng với người hâm mộ (NHM) cả nước thì tối nay, NHM bóng đá tại TP HCM đã cổ vũ rất nhiệt tình cho ĐT Việt Nam trong trận đấu với Malaysia. Tất cả đều vui sướng với chiến thắng sát nút của thầy trò HLV Park Hang Seo.

CĐV cuồng nhiệt với chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia.

Do phố đi bộ Nguyễn Huệ và Nhà văn hóa Thanh niên không tổ chức chiếu bóng đá nên các cổ động viên đã tụ tập đông nhất tại sân vận động Hoa Lư (Quận 1) để cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Không khí bóng đá tại đây hết sức sôi động từ trước khi trận đấu bắt đầu hàng giờ đồng hồ.

Khi các cầu thủ chào cờ trên sân Mỹ Đình thì các CĐV tại đây cũng đã đứng dậy nghiêm trang hát quốc ca. Sau đó tất cả đã cùng hào hứng cổ vũ từng pha lên bóng. Sau khi nuối tiếc vì bàn thắng không được công nhận thì các CĐV cũng đã được ăn mừng với bàn thắng đẹp mắt của Quang Hải. Sau đó là những cảm xúc trái chiều, nhiều khi thót tim nhưng tất cả đã nhẹ nhõm khi ĐT Việt Nam có chiến thắng 1 – 0 quan trọng.

CĐV hồi hộp dõi theo từng đường bóng.

Anh Phạm Tiến, Ban điều hành Hội Cổ động viên Bóng đá Việt Nam (VFS) nói: "Một đêm tuyệt vời, một trận cầu tuyệt vời. Tuy tỷ số chỉ cách biệt một bàn nhưng đây là chiến thắng hết sức quan trọng. Cảm ơn thầy Park Hang Seo".

Trong khi đó, nhà báo Đặng Hoàng lại ấn tượng với bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ, khi các học trò của HLV Park Hang Seo đã hoàn toàn làm chủ trận đấu cả trong phòng ngự và tấn công.

Niềm vui vỡ òa với bàn thắng của Quang Hải.

Nhà báo Đặng Hoàng cho biết: "Chúng ta làm chủ nhịp độ trận đấu, cả trong phòng ngự tấn công. Lối chơi liền mạch, biết khi nào nhanh chậm. Trước đây chúng ta thường nóng trước lối đá rát của Malaysia nhưng các cầu thủ tự tin và nó thể hiện trên khuôn mặt các cầu thủ Việt Nam. Qua đó cho thấy các cầu thủ Việt Nam xứng đáng là nhà vô địch Đông Nam Á".

Trong khi đó, tại các quán cà phê, nhà hàng… trên các quận huyện của TP HCM, không khí cổ vũ bóng đá cũng hết sức sôi nổi./.

Hà Khánh/VOV-TP HCM

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Hoàng, VFS, NHM, Phạm Tiến, Hồ hởi, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sân vận động Hoa Lư, Nhà Văn hóa Thanh Niên, Nghiêm trang, Park Hang Seo, Chào cờ, Quốc ca, Tuyển việt nam, Ban điều hành, Sát nút, Thót tim, Quận huyện, Quang Hải, Vui sướng, Rát

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.