Header Ads

Header ADS

Báo VietnamNet: Tuyển Việt Nam gặp sự cố ở Bali

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Bali đã gặp sự cố không mong muốn, dù vậy toàn đội đều đã vượt qua để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Indonesia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/tuyen-viet-nam-bi-tac-duong-cuoc-bo-toi-san-tap-o-bali-576621.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-the-thao1

Sau một ngày nghỉ ngơi, 16h30 chiều 12/10, tuyển Việt Nam có buổ tập đầu tiên tại Bali, chuẩn bị cho trận làm khách trước Indonesia, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngay buổi tập đầu, thầy trò HLV Park Hang Seo đã gặp sự cố ngoài mong muốn, khiến kế hoạch và lịch trình phải thay đổi. Theo đó, tuyển Việt Nam di chuyển từ khách sạn tới sân tập lúc 16h30 (giờ địa phương), với khoảng cách 35km.

Tuyển Việt Nam tới sân tập muộn vì tắc đường, các cầu thủ phải đi bộ vì đường quá bé. Ảnh Onsports

Dù có cảnh sát giao thông Indonesia dẫn đường nhưng do đường tắc, buổi tập của tuyển Việt Nam vẫn bị muộn hơn dự kiến gần 1 tiếng đồng hồ.

Chưa hết, do đường vào sân tập của Indonesia quá bé, không đủ để chiếc xe bus đội tuyển đi vào. Cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang Seo bất khả kháng phải đi bộ từ ngoài đường chính vào sân tập Gelora Samudra Kuta với quãng đường khoảng 300m dưới trời nắng nóng.

HLV Park Hang Seo đã không vui khi tuyển Việt Nam gặp sự cố ngay buổi tập đầu tiên, tuy nhiên ông vẫn yêu cầu các cầu thủ có sự tập trung cao nhất để hoàn thành các giáo án.

Liên quan tới chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh, cầu thủ này vẫn ra sân tập cùng các đồng đội, và đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước trận gặp Indonesia ngày 15/10 tới.

Đại Nam - N.Đ (từ Bali)

Tìm kiếm:✨

  • Bali, World Cup 2022, Tuyển việt nam, Indonesia, Vòng loại, N.Đ, Tuấn Anh, Buổi tập, Nghỉ ngơi, Sân tập, Giờ địa phương, Park Hang Seo, Bất khả kháng, Giáo án, Tắc đường, Ngoài đường, Dẫn đường, Sự cố, Chạy đua, Đi bộ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.