Header Ads

Header ADS

Báo VietnamNet: Hai nàng 'tiểu tam' Quỳnh Nga, Lương Thanh đọ sắc

Tối 10/10, hai nàng 'tiểu tam' hút quan tâm của màn ảnh Việt Quỳnh Nga và Lương Thanh cùng có mặt tại một sự kiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/hai-nang-tieu-tam-quynh-nga-luong-thanh-do-sac-576169.html

Quỳnh Nga chọn váy màu hồng trễ vai với chi tiết bông hoa gắn trên ngực, tôn lên vóc dáng thanh mảnh cùng làn da trắng. Cô còn hội ngộ với diễn viên Lương Thanh và ‘đụng’ váy tone hồng ngọt ngào. Đây là lần hiếm hoi hai nàng ‘tiểu tam’ bị ghét nhiều nhất trên màn ảnh có dịp ‘đụng độ’ và đọ sắc bên nhau.

Nếu Quỳnh Nga nhận được nhiều lời chỉ trích vì vai Nhã ‘tiểu tam’ trong phim ‘Về nhà đi con’, thì Lương Thanh lại bị ném đá vì nhân vật Trà ‘Tuesday’ trơ tráo trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’. Khác với hình ảnh vai diễn ‘tiểu tam’ đầy toan tính, ghê gớm trên màn ảnh, ở ngoài đời cả Quỳnh Nga và Lương Thanh đều rất nhẹ nhàng, dễ gần.

“Ra Hà Nội lần này tôi chỉ kịp về nhà thăm bố mẹ khoảng 3 giờ đồng hồ. Mẹ tôi buồn vì tôi có quá ít thời gian ở nhà. Gần một tháng qua bà không biết con gái gầy béo thế nào, ăn uống có đầy đủ không hay chỉ mải mê làm việc. Hết tháng 10 khi phim mới đóng máy, tôi sẽ bù đắp cho bố mẹ và ở bên họ nhiều hơn”, Quỳnh Nga chia sẻ tại sự kiện.

Lương Thanh xinh xắn nhẹ nhàng chụp ảnh tại sự kiện cùng "mẹ chồng" Lan Hương. Nữ diễn viên trẻ chia sẻ, NSND Lan Hương là người mà cô học hỏi được rất nhiều khi theo đuổi nghiệp diễn.

Hoa hậu Ngọc Hân diện chân váy xếp ly kèm áo vest trắng thanh lịch. Cô dự sự kiện với vai trò MC.

Cô vui vẻ chọn khăn cho NSND Lan Hương tại sự kiện.

Gái 1 con Á hậu Tú Anh ngày càng nhuận sắc. Sau khi sinh con, cô nàng quay trở lại hoạt động khá mạnh mẽ trong showbiz.

Hà Lan

Ảnh: Thiên Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Lương Thanh, Trà, Hoa hồng, Ghét, Vai diễn, Nhã, Quỳnh Nga, Nhân vật, TONE, Đọ, Nhuận sắc, Diễn viên, Trơ tráo, Phim, Ném đá, Thanh mảnh, Ngọc Hân, Lan Hương, Tú Anh, Màn ảnh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.