Header Ads

Header ADS

Báo Thời Đại: Tuyển Việt Nam gặp sự cố không mong muốn ở Bali

Ngay buổi tập đầu tại Bali, tuyển Việt Nam đã gặp sự cố ngoài mong muốn, khiến kế hoạch và lịch trình phải thay đổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/tuyen-viet-nam-gap-su-co-khong-mong-muon-o-bali-89948.html

Tuyển Việt Nam tới sân tập muộn vì tắc đường, các cầu thủ phải đi bộ vì đường quá bé. (Ảnh Onsports)

16h30 chiều 12/10, sau một ngày nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Bali, chuẩn bị cho trận làm khách trước Indonesia, trong khuôn khổ bảng G, vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên ngay buổi tập đầu tiên, một sự cố ngoài mong muốn xảy ra khiến thầy trò HLV Park Hang Seo phải thay đổi kế hoạch và lịch trình.

Tuyển Việt Nam di chuyển từ khách sạn tới sân tập lúc 16h30 (giờ địa phương), với khoảng cách 35km. Dù có cảnh sát giao thông Indonesia dẫn đường nhưng do đường tắc, buổi tập của tuyển Việt Nam vẫn bị muộn hơn dự kiến gần 1 tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, đường vào sân tập của Indonesia quá bé, không đủ để chiếc xe bus đội tuyển đi vào. Cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang Seo không còn cách nào khác, phải đi bộ từ ngoài đường chính vào sân tập Gelora Samudra Kuta với quãng đường khoảng 300m dưới trời nắng nóng.

HLV Park Hang Seo đã không vui khi tuyển Việt Nam gặp sự cố ngay buổi tập đầu tiên, tuy nhiên ông vẫn yêu cầu các cầu thủ có sự tập trung cao nhất để hoàn thành các giáo án.

Liên quan tới chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh, cầu thủ này vẫn ra sân tập cùng các đồng đội, và đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục trước trận gặp Indonesia ngày 15/10 tới.

Tìm kiếm:✨

  • Bali, World Cup 2022, Tuyển việt nam, Indonesia, Gelora Samudra Kuta, Vòng loại, Tuấn Anh, Buổi tập, Nghỉ ngơi, Thay đổi kế hoạch, Sân tập, Giờ địa phương, Park Hang Seo, Lịch trình, Giáo án, Tắc đường, Ngoài đường, Dẫn đường, Chạy đua, Sự cố

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.