Header Ads

Header ADS

Báo Pháp Luật VN: Sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn trận ĐT Việt Nam - Malaysia

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022, bảng G diễn ra 20h hôm nay, 10/10. 6 tiếng đồng hồ trước trận đấu, công tác an ninh tại SVĐQG Mỹ Đình đã triển khai, sẵn sàng đón khán giả...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/the-thao/san-van-dong-my-dinh-truoc-gio-bong-lan-tran-dt-viet-nam-malaysia-474538.html

Cửa sân mở từ 16h để đón khán giả. 15 phút trước lúc trận đấu kết thúc, toàn bộ các cổng tại vòng 2 sẽ mở rộng để chống ùn tắc, thoát hiểm.

BTC khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân sớm để được hỗ trợ tốt nhất, tránh đến sát giờ thi đấu sẽ gây ùn tắc cục bộ và chậm giờ vào sân cổ vũ.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), các đơn vị an ninh đã họp vào chiều nay và khẳng định kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động; có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng.

Đại diện các cơ quan an ninh cho biết sẽ có những biện pháp nghiệp vụ để theo dõi và xử lý nếu có.

"Có thể nói, pháo sáng đang bùng phát như một vấn nạn trên sân cỏ bóng đá trong nước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh, an toàn, thậm chí là tính mạng của những người đến sân cổ vũ và các thành viên của sự kiện; không chỉ vậy điều này đang khiến hình ảnh bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng đối với quốc tế", VFF "lên tiếng". "BTC kêu gọi các khán giả hãy tới sân cổ vũ văn minh để các cầu thủ yên tâm cống hiến những trận cầu đẹp mắt và đạt kết quả tốt".

Dự báo lượng người đến sân sẽ rất đông nên BTC khuyến khích cổ động viên, người hâm mộ sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi đến tham dự trận thi đấu và nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ, sự phân luồng hướng dẫn của lực lượng chức năng, lựa chọn hành trình di chuyển phù hợp, hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân vào khu vực SVĐ Quốc gia Mỹ Đình; khi thấy các xe của lực lượng Công an, Quân đội đang thực hiện nhiệm vụ, các phương tiện phải nhường đường, đi sát vào lề đường phía bên phải và dừng hẳn lại nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Hình ảnh được đăng tải trên vào 14h hôm nay trên Cổng thông tin điện tử VFF:

Hàng rào bảo vệ cửa chính SVĐQG Mỹ Đình.

Cổng từ soi chiếu, kiểm tra an ninh ngay sau khi khán giả đủ điều kiện vào trong khuôn viên sân.

Trước các cổng vào trong khán đài cũng thiết lập hàng rào bảo vệ.

Bảng chỉ dẫn các khán đài giúp khán giả di chuyển thuận tiện hơn.

Cổng vào dành riêng cho khán giả mua vé điện tử.

Tập huấn cho lực lượng an ninh bảo vệ trên sân Mỹ Đình.

Đoàn Hà

Tìm kiếm:✨

  • Pháo sáng, SVĐQG Mỹ Đình, Khán đài, Cổ động viên, SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Pháo nổ, Nhường đường, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bảng chỉ dẫn, World Cup 2022, Vé điện tử, Lăn, Phương tiện giao thông công cộng, Đi sát, Quá khích, Liên đoàn bóng đá việt nam, Cửa chính, Luật giao thông đường bộ, Nghiêm chỉnh, Tuyển việt nam

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.