Header Ads

Header ADS

Báo Pháp Luật VN: HLV Park Hang Seo nhận tin vui

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở Bali diễn ra trong bầu không khí rất vui vẻ, dù gặp sự cố ngoài mong muốn về tắc đường. Đây cũng là buổi tập HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ tiền vệ Tuấn Anh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-nhan-tin-vui-474851.html

Trước khi buổi tập diễn ra ở sân tập Gelora Samudra Kuta tại Bali, đội tuyển Việt Nam gặp sự cố tắc đường, khiến Quang Hải và các đồng đội đến sân tập muộn tới 1 tiếng đồng hồ, chưa kể phải đi bộ khoảng 300m vì xe bus không thể di chuyển vào cổng vì đường bé.

Vũ Văn Thanh

Dẫu gặp những khó khăn về di chuyển, nhưng bù lại HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đã nhận tin vui từ chấn thương của Tuấn Anh.

Theo kết quả chụp MRI, Tuấn Anh bị chấn thương giật cơ đùi sau, không quá nghiêm trọng và tùy cơ địa của cầu thủ này hồi phục ra sao để thầy Park có thể đi đến kết luận sử dụng anh ở trận đấu với Indonesia ngày 15/10 tới hay không.

Tuấn Anh cũng ra sân tập, dưới sự theo dõi của bác sĩ Choi. Ngoài Tuấn Anh, Tiến Linh cũng có vấn đề về sức khỏe nhưng không đáng ngại.

Trở lại buổi tập của đội tuyển Việt Nam, toàn đội có tinh thần rất hưng phấn sau trận thắng Malaysia. Chia sẻ với báo chí trước buổi tập, trung vệ Bùi Tiến Dũng khẳng định mình và các đồng đội rất quyết tâm hướng tới mục tiêu giành chiến thắng Indonesia trong cuộc đối đầu ngày 15/10 tới.

Sau khoảng 25 phút, HLV Park Hang Seo yêu cầu báo chí phải rời sân để đội tuyển Việt Nam tập kín.

Tân binh Việt Phong

Tuấn Anh vẫn ra sân tập cùng đồng đội

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên ở Bali

Toàn đội hứng khởi sau chiến thắng trước Malaysia

Tiến Linh đang bị chấn thương nhẹ

HLV Park Hang Seo chỉ cho báo chí tác nghiệp trong 25 phút đầu tiên

Thầy Park hướng dẫn Hùng Dũng và Văn Toàn

HLV Park Hang Seo hướng dẫn Công Phượng và Duy Mạnh

Nụ cười của Công Phượng

Huyền Trang / Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Malaysia, Quang Hải, Hùng dũng, Tuyển việt nam, Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, PARK, Park Hang Seo, Duy Mạnh, Bali, Tiến Linh, Việt Phong, Tắc đường, Tin vui, Máy mri, Sân tập, Buổi tập, Vũ Văn Thanh, Cơ địa

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.