Header Ads

Header ADS

Báo Pháp Luật Plus: Tuyển thủ Việt Nam lên đường chuẩn bị làm khách tại Indonesia

Sáng 11/10, các tuyển thủ Việt Nam đã có mặt ở sân bay Nội Bài để vào TP HCM. Sau đó sẽ di chuyển thêm 4 tiếng đồng hồ để đến Indonesia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/tuyen-thu-viet-nam-len-duong-chuan-bi-lam-khach-tai-indonesia-d108743.html

Chỉ được nghỉ vời tiếng tiếng sau trận đấu với Malaysia, 4h sáng này (11/10) các tuyển thủ Việt Nam đã phải có mặt tại sân bay Nội Bài để vào TP.HCM và đến Bali chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Indonesia.

Khoảng 4h ngày 11/10, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có mặt tại sân bay Nội Bài.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 3 tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên sân của ĐT Indonesia vào ngày 15/10 tới.

Để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, ngày 9/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã gửi công hàm đề nghị Bộ Thanh niên và Thể thao Indonesia triển khai các biện pháp phù hợp và toàn diện nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các cầu thủ và cổ động viên Việt Nam.

Trước đó cùng ngày, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia cũng có buổi làm việc với Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) và đề nghị cơ quan này tăng cường các biện pháp an ninh, chuẩn bị các kịch bản xử lý khi xảy ra đụng độ, phương án sơ cứu, di chuyển… một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các cầu thủ và cổ động viên Việt Nam.

Tìm kiếm:✨

  • PSSI, World Cup 2022, Indonesia, Hiệp hội bóng đá Indonesia, Bali, Vòng loại, ĐT Indonesia, Malaysia, Sân bay quốc tế Nội Bài, Công hàm, Đại sứ quán việt nam, Tuyển việt nam, Lên đường, Cổ động viên, Tiếng đồng hồ, Làm khách, Tuyển thủ, Sơ cứu, An ninh, Park Hang-seo

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.