Header Ads

Header ADS

Báo KTĐT: CĐV Malaysia 'khác thường' trước trận đấu với ĐT Việt Nam

Khác với những trận đấu khi có ĐT Malaysia tại sân Mỹ Đình, CĐV của những chú 'hổ vàng' lại không diễu hành mà lại tới sân từ rất sớm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/anh-cdv-malaysia-khac-thuong-truoc-tran-dau-voi-dt-viet-nam-354685.html

Nhằm tiếp sức cho các cầu thủ của mình ở trận đấu với ĐT Malaysia, CĐV Malaysia đã có mặt rất sớm tại khu vực sân Mỹ Đình.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, từ 14 giờ chiều, hàng trăm CĐV Malaysia đã tập trung, hát hò trước khi vào sân.

Do được khuyến cáo từ phía Việt Nam rằng không nên diễu hành, các CĐV "hổ vàng" đã không diễu hành như các trận đấu trước.

CĐV hai đội chụp ảnh chung trước khi vào sân Mỹ Đình.

Hình ảnh đẹp từ hai CĐV khi lưu lại những khoảnh khắc ở trận đấu ngày hôm nay (10/10).

Dù không diễu hành như thói quen khi sang Việt Nam cổ vũ cho đội bóng của mình, nhưng các CĐV Malaysia vẫn hào hứng và chờ đợi đến giờ bóng lăn.

Còn nhớ, tại trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, CĐV Malaysia đã xuống đường để diễu hành trước hàng giờ đồng hồ qua các con phố của Hà Nội.

Điều đó đã gây không ít khó khăn cho công tác đảm bảo an ninh.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay trên sân Mỹ Đình.

Ngọc Tú - Duy Khánh

Tìm kiếm:✨

  • ĐT Malaysia, Khác thường, Báo Kinh tế, Diễu hành, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hát hò, Hổ, Tại trận, Tiếp sức, AFF Cup 2018, Tuyển việt nam, Malaysia, Các con, Xuống đường, Cổ động viên, Giờ đồng hồ, Lăn, Đến giờ, Cổ vũ, Hào hứng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.