Header Ads

Header ADS

Báo Kiến Thức: 7 động tác mát xa giúp bạn ngồi một chỗ mà vẫn giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng mà không cần tập thể dục mệt mỏi là điều mà mọi chị em phụ nữ đều mong muốn. Dưới đây là 7 động tác mát xa giảm mỡ bụng để mọi người tham khảo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/7-dong-tac-mat-xa-giup-ban-ngoi-mot-cho-ma-van-giam-mo-bung-1287155.html

Kích thích lưu thông máu vùng bụng: Chà hai bàn tay vào nhau để tạo nhiệt trên bề mặt ngón tay và lòng bàn tay. Khi tay bạn đủ ấm, bắt đầu mát xa theo chiều kim đồng hồ và xoay ngược chiều kim đồng hồ quanh rốn của bạn. Thực hiện động tác mát xa này trong 2-3 phút để giảm mỡ bụng.

Thoát khỏi đầy hơi: Tìm điểm chính giữa bụng để đặt 4 đốt ngón tay phía trên rốn. Massage điểm này trong 2-3 phút theo chiều kim đồng hồ và thực hiện tương tự với chiều ngược lại.

Làm cho vòng eo của bạn thon thả hơn: Đặt cả hai tay ở hai bên bụng với hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Đẩy hai bàn tay về phía nhau đồng thời siết chặt bụng giữa. Thực hiện động tác mát xa này 3-5 lần. Sau đó giữ vùng mỡ bụng trong hai tay và lắc bụng. Làm điều này trong 10-15 giây.

Véo mỡ: Chụm vùng bụng bằng cả hai tay ở hai bên bụng. Tiếp tục thực hiện những nhúm nhỏ này trên khắp bụng và phần dưới của bụng. Tiếp tục mát xa trong 2-3 phút.

Làm thoát bạch huyết: Đặt đầu ngón tay của bạn ở hai bên bụng và từ từ bắt đầu mát xa về phía giữa và hướng lên trái tim. Lặp lại 5-10 lần. Sau đó, đặt hai tay ở hai bên hông và dùng ngón tay để kéo căng da lên về phía nách. Sau khi kéo căng da, hãy đưa tay lên cao và lặp lại. Thực hiện 5-7 lần dọc theo mỗi bên của cơ thể.

Thử massage kiểu Trung Quốc: Đặt một tay lên rốn. Dùng áp lực của hai ngón tay để chà xung quanh rốn theo vòng tròn nhỏ. Dần dần mở rộng các vòng tròn, di chuyển từ rốn sang hai bên. Thực hiện động tác mát xa giảm mỡ bụng này trong 2 phút.

Sử dụng điểm nhấn bụng: Sử dụng ngón tay của bạn để bấm vào những điểm quanh bụng trên và trượt xuống một cách nhẹ nhàng. Ảnh: BS.

Video "Bí quyết làm đẹp của sao Việt". Nguồn: VTC.

Thảo Nguyên (Theo BS)

Tìm kiếm:✨

  • Mỡ bụng, Kim đồng hồ, Kéo căng, Rốn, Mát xa, Hai lòng, Bụng trên, Véo, Vùng bụng, Động tác, Ngón tay, Chụm, Bạch huyết, Vòng tròn, Đầy hơi, Lòng bàn tay, Đầu ngón tay, Thon thả, Đưa tay, Tập thể dục

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.