Header Ads

Header ADS

Báo GD&TĐ: Thất hứa với người dân, quan chức Mexico bị xe kéo lê dọc đường

Do không thực hiện những lời hứa trong chiến dịch của mình, một thị trưởng ở Mexico đã bị người dân làng tức giận buộc vào xe tải và kéo dọc đường đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/that-hua-voi-nguoi-dan-quan-chuc-mexico-bi-xe-keo-le-doc-duong-4039029-d.html

Hình ảnh vị thị trưởng bị xe tải kéo lê trên đường phố.

Ông Escandon bị kéo quanh thành phố cho tới khi có khoảng 40 cảnh sát can thiệp để ngăn chặn cuộc tấn công.

20 người đã bị thương trong vụ ẩu đả và ít nhất 30 người đã bị bắt.

Ông Escandon chỉ bị thương nhẹ sau vụ việc trên. Sau vụ tấn công 8 giờ đồng hồ, ông có bài phát biểu và nói rằng ông sẽ không bị đe dọa. Đồng thời, vị thị trưởng này cho biết sẽ buộc tội bắt cóc và cố ý giết người đối với những người tấn công ông trước đó.

Thị trưởng Jorge Luis Escandon Hernandez

Người dân làng đã quyết định tấn công thị trưởng trên vì ông thất hứa trong chiến dịch, trong đó có việc cải tạo một con đường địa phương.

Trong một sự việc khác xảy ra 4 tháng trước, một nhóm người đã phá văn phòng của vị thị trưởng này và đập vỡ cửa sổ khi họ không tìm thấy ông ở đó – truyền thông địa phương cho hay.

Hải Yến -Theo Daily Mail

Tìm kiếm:✨

  • Jorge Luis Escandon Hernandez, Kéo lê, Thất hứa, Thị trưởng, Dọc đường, Mexico, Bắt cóc, Dân làng, Đập vỡ, Lời hứa, Xe tải, Ẩu đả, Tức giận, Quan chức, Buộc tội, Tìm thấy, Cố ý, Văn phòng, Giờ đồng hồ, Chiến dịch

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.