Header Ads

Header ADS

Báo CAND: Thanh niên 'chen' rút tiền còn hành hung phụ nữ tại cây ATM

Ngày 12-10, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã chỉ đạo làm rõ theo đơn trình báo của chị N.T.H ở Khương Trung, Thanh Xuân về việc chị bị một thanh niên vô cớ hành hung tại cây ATM 35 Khương Trung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/thanh-nien-chen-rut-tien-truoc-con-hanh-hung-phu-nu-tai-cay-atm-565407/

Trước đó, vào lúc 9h sáng cùng ngày, chị H và cháu trai có đi rút tiền tại ATM BIDV 35 khương Trung. Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt thì có một thanh niên đi xe máy BKS 29-G1 857.37 đến và không cần xếp hàng. Sau khi vượt qua dòng người xếp hàng đang đợi rút anh ta tranh rút tiền của mình.

Khi bị chị H nhẹ nhàng góp ý, “mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút , em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Sau lời góp ý này, thanh niên đã không nghe còn chửi chị H.

Biết gặp phải "Chí Phèo" mọi người nói gì nữa mặc kệ anh ta rút , khoảng 5-7 phút sau anh ta không rút được tiền, quay ra anh ta cáu và tự nhiên lấy mũ bảo hiểm đánh và tát chị H trước sự can ngăn của mọi người.

Bị quay clip ghi lại hành vi vô học này, thanh niên đã giành lấy điện thoại chị H ném xuống đất.

Trưa cùng ngày, con chị H đã đẩy những thông tin trên lên mạng xã hội cùng hình ảnh thanh niên "mất chất" này.

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, cộng đồng mạng đã tìm ra thanh niên này.

Hiện tài khoản FB của người này đã bị khóa.

Hiệp Bình

Tìm kiếm:✨

  • ATM, N.T.H, Rút tiền, Khương Trung, Xếp hàng, Công an quận Thanh Xuân, Chen, Hành hung, Vô học, Vô cớ, Chí Phèo, Ai lại, Thanh xuân, Đến lượt, Cháu trai, Mặc kệ, Giành lấy, Trình báo, Dòng người, Đánh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.