Header Ads

Header ADS

Báo VTC: Giải cứu kẻ ôm bình gas cố thủ trong nhà ở Nghệ An

Lực lượng chức năng Nghệ An vừa giải cứu kẻ ôm bình gas dọa châm lửa cố thủ trong nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/giai-cuu-ke-om-binh-gas-co-thu-trong-nha-o-nghe-an-d497842.html

Tối 11/9, theo tin từ Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), đơn vị vừa phối hợp với Cảnh sát cơ động, Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An giải cứu thành công nam thanh niên ôm bình gas cố thủ trong nhà.

Lực lượng chức năng giải cứu kẻ ôm bình gas cố thủ trong nhà. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, đối tượng ôm bình gas cố thủ trong nhà là Nguyễn Quốc Duy (26 tuổi, trú tại xã Hưng Long, huyện Hưng Nguyên). Khi lực lượng công an vào giải cứu thì Duy đã xả gas đe dọa lực lượng công an. Trước tình hình trên, lực lượng chức năng tăng cường thêm lực lượng và xe cứu hỏa đến phun nước để bắt giữ kẻ ôm bình gas cố thủ.

Sau gần 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng khống chế được Duy Qua kiểm tra hiện trường, nhiều đồ đạc trong nhà đã bị hắn đập phá. Được biết, Nguyễn Quốc Duy có dấu hiệu thần kinh không bình thường nên ngay trong đêm, lực lượng chức năng và gia đình đã đưa Duy đến Bệnh viện tâm thần Nghệ An để điều trị.

TRẦN LỘC

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Quốc Duy, Bình gas, Công an Huyện Hưng Nguyên, Cố thủ, Hưng long, Châm lửa, Hưng Nguyên, Công an tỉnh Nghệ An, Giải cứu, Cảnh sát cơ động, Đập phá, Dọa, Theo tin, Có dấu hiệu, Gas, Xe cứu hỏa, Lực lượng công an, Trước tình hình, Trong nhà, Nghệ An

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.