Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Cháy bệnh viện ở Brazil làm ít nhất 10 người thiệt mạng

Ít nhất đã có 10 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn tại bệnh viện Badim, thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-gioi/chay-benh-vien-o-brazil-lam-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang-955540.vov

Lực lượng cứu hỏa của thành phố Rio de Janeiro, Brazil cho biết, ít nhất đã có 10 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn tại bệnh viện Badim của thành phố xảy ra vào tối 12/9.

Ít nhất 10 người thiệt mạng sau vụ hỏa hoạn tại bệnh viện Badim. (Ảnh: India Express).

Truyền thông địa phương cho biết, ngọn lửa đã bất ngờ bùng phát tại một khu vực thuộc Bệnh viện Badim ở phía bắc của thành phố Rio de Janeiro vào 18h30 tối 12/9 (theo giờ địa phương) khiến các bác sỹ và bệnh nhân phải sơ tán khẩn cấp.

Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác dập lửa. Sau hai giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế. Sở cứu hỏa của thành phố cho biết, đã có 4 lính cứu hỏa đã phải nhập viện sau khi tham gia dập lửa và khoảng 90 bệnh nhân đã được di chuyển đến các cơ sở y tế khác.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn./.

Tìm kiếm:✨

  • Rio de Janeiro, Bệnh viện Badim, Hỏa hoạn, Sơ tán, Bùng phát, Cháy, Ngọn lửa, Brazil, Bệnh nhân, Khẩn cấp, Bệnh viện, Cứu hỏa, Người chết, Giờ đồng hồ, Giờ địa phương, Khống chế, Lửa, Lính cứu hỏa, Bị thương, Nhập viện

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.