Header Ads

Header ADS

Báo Tin Tức TTXVN: Nổ kho vũ khí của Thổ Nhĩ Kỳ kéo dài gần 4 giờ đồng hồ

Sáng 12/9, nhiều vụ nổ đã xảy ra ở một căn cứ quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ tại miền Bắc đảo Cyprus, làm hư hại một khách sạn gần đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/the-gioi/no-kho-vu-khi-cua-tho-nhi-ky-keo-dai-gan-4-gio-dong-ho-20190912173848100.htm

Cảnh sát cho biết, các vụ nổ đã xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 12/9 giờ Hà Nội, từ một kho vũ khí tại căn cứ ở Catalkoy, phía Tây thị trấn Kyrenia, song không gây thương vong.

Các vụ nổ kéo dài tới gần 4 giờ đồng hồ, và hiện ngọn lửa đã được khống chế. Khách sạn Acapilco gần đó đã bị hư hại. Khách lưu trú tại khách sạn hoảng loạn đã được sơ tán tới một khu vực an toàn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân các vụ nổ. Một cuộc điều tra đã được mở.

Đảo Cyprus bị chia cắt từ năm 1974. Ngoài CH Cyprus do người gốc Hy Lạp quản lý và được quốc tế công nhận. Cộng hòa miền Bắc đảo Cyprus do cộng đồng người gốc Thổ Nhĩ Kỳ cai quản hiện vẫn chưa được quốc tế công nhận.

Bích Liên (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Đảo Cyprus, Vụ nổ, Nổ, CH Cyprus, Sơ tán, Kho vũ khí, Cai quản, Hư hại, Căn cứ quân sự, Giờ đồng hồ, Thổ nhĩ kỳ, Chưa rõ, Chia cắt, Lưu trú, Hy Lạp, Hoảng loạn, Thương vong, Tới gần, Ngọn lửa, Khách sạn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.