Header Ads

Header ADS

Báo SaoStar: Ăn chay trường, Lâm Quách vẫn đạt Á vương Mister Tourism & Culture Universe 2019

Mặc dù ăn chay trường nhưng thí sinh Vietnam Fitness Model 2019 có body cực chất vừa đạt danh hiệu Á vương 1 của cuộc thi Mister Tourism and Culture Universe 2019 (Nam vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ) tại Myamar.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/an-chay-truong-lam-quach-van-dat-a-vuong-mister-tourism-6029308.html

Có thể nói Lâm Quách (họ tên đầy đủ là Quách Thanh Lâm) là một thí sinh ‘lạ và độc’ nhất cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019. Anh là một chàng thanh niên tuy chỉ ăn chay trường nhưng có những nỗ lực tuyệt vời cùng những tuyệt chiêu dinh dưỡng độc đáo bổ sung những chất bổ cần thiết cho cơ thể để từ đó có một thân hình săn chắc vạm vỡ với những nét cắt ngang bỏng mắt.

Chỉ số hình thể lý tưởng là một điểm vàng của Lâm Quách khi anh cao 1m86, nặng 82kg, các số đo hình thể lần lượt các vòng là 108 cm -76 cm -102 cm.

Bước ra khỏi cuộc thi Vietnam Fitness Model mùa 3 với giải Nhất về hình thể săn chắc hoàn hảo, cộng với bề dày thành tích và kinh nghiệm thi đấu cũng như kinh nghiệm làm chủ tình huống bởi anh thường xuyên làm gương mặt đại diện và là diễn giả cho các workshop về sắc đẹp, dinh dưỡng, fitness. Lâm Quách đã chuẩn bị cho mình hành trang kỹ lưỡng để sẵn sàng cho đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh.

Ngoài việc chuẩn bị trang phục và các đồ vật thiết yếu, tập luyện 3 tiếng mỗi ngày để đảm bảo body tốt nhất, Lâm Quách còn học mỗi ngày khoảng 2 tiếng đồng hồ cùng đạo diễn Lê Việt để có thể đem đến cuộc thi tiết mục nhảy đẹp mắt của dân tộc H’Mong.

Anh cũng dành thời gian đi sưu tầm những món quà vừa có tính ứng dụng vừa mang đặc trưng Việt Nam và cũng trau dồi them khả năng giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày…

Tưởng chừng mọi thứ đã ổn định, thế nhưng cho đến trước ngày đi thi, tinh thần của anh bị ảnh hưởng không nhỏ khi hay tin người mẹ kính yêu phải nhập viện mổ khối u ngay ngày lên đường đi thi.

Sức khỏe của mẹ là quan trọng nhất, chính vì thế Lâm Quách đã muốn hủy bỏ không tham dự cuộc thi năm nay để có thể ở lại quê nhà chăm sóc cho mẹ. Tuy nhiên, mẹ của anh đã khuyến khích anh nên nắm bắt cơ hội lên đường đi thi tại Mister Tourism and Culture Universe 2019 đi vì mẹ của Lâm Quách biết anh thích trải nghiệm, đó cũng là đam mê lớn lao mà anh ấp ủ từ lâu. Điều đó cũng là động lực rất lớn cho Lâm Quách trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Tuy vậy khó khăn liên tiếp ập đến, suýt nữa Lâm Quách đã không thể tham gia cuộc thi này vì anh và tính đi trước một ngày để qua đó nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần. Thế nhưng khi ra đến sân bay thì gặp trục trặc ở hải quan, khi xong thủ tục thì bị lỡ chuyến bay.

Do mỗi ngày chỉ có 1 chuyến bay thẳng nên cuối cùng phải dời vé lại ngày hôm sau mới có thể bay qua Myanmar tham gia cuộc thi. Điều này tác động không nhỏ đến yếu tố tâm lý vì khi Lâm Quách đến nơi thì hầu như các bạn thí sinh đến từ các quốc gia khác đã có mặt đông đủ.

Vì là cuộc thi liên quan đến văn hóa và du lịch, chính vì thế Lâm Quách cùng ekip đã quyết định mang những hình ảnh đặc sắc nhất của Văn hóa Việt giới thiệu đến bạn bè quốc tế bởi có khoảng 30 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tham gia cuộc thi này.

Những nét độc đáo được Lâm Quách thể hiện trong suốt cuộc thi đó là: Hình ảnh Lạc Long Quân trong trang phục dân tộc, hình ảnh đôi trai gái H’mong qua trang phục truyền thống và tiết mục nhảy múa trong phần thi World of Dance, áo dài truyền thống Việt Nam cùng món quà làm tay như túi vẽ di tích danh lam thắng cảnh Việt Nam vùng đĩa sơn mài vẽ….

Với một người ăn chay trường như thế, Lâm Quách gặp không ít khó khăn khi tham gia cuộc thi, đặc biệt là phần dinh dưỡng sao cho đảm bảo dinh dưỡng để anh duy trì phong độ xuyên suốt cuộc thi với lịch di chuyển và các hoạt động dày đặc.

Ban tổ chức cuộc thi biết Lâm Quách là người ăn chay nên đã chu đáo chuẩn bị đầy đủ các thực phẩm chay cho mỗi bữa ăn và thay đổi món liên tục để giữ cho sức khỏe của ‘sư tử ăn chay’ được ổn định.

Trong suốt cuộc thi, Lâm Quách dành được rất nhiều tình cảm từ BTC và nhất là từ các bạn thí sinh. Trong vòng Closedoor Interview, khi được đặt câu hỏi bạn nghĩ ai là người chiến thắng, nhiều thí sinh như Mister Myanmar, Mister Japan, Mister Saudi Arabia… đã bầu chọn cho Lâm Quách vì với họ thì chàng trai này vừa có yếu tố hình thể và ngoại hình bắt mắt, vừa giao tiếp thân thiện thông minh cùng với khả năng tiếng Anh tốt, rất tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam và luôn tràn đầy năng lượng.

Những nỗ lực luôn được đền bù xứng đáng khi Lâm Quách với một biệt hiệu hết sức đáng mến là chàng ‘Sư tử ăn chay’ đã vượt qua hàng chục thí sinh khác để đạt được danh hiệu Á vương 1 của cuộc thi Mister Tourism and Culture Universe 2019. Sau khi cuộc thi kết thúc, anh ở lại Myamar thêm ít ngày để cùng các Nam vương, Á vương khác thực hiện sứ mệnh của mình.

Và không dừng lại ở đó, Á vương Văn hóa Du lịch Hoàn vũ muốn lan tỏa tình yêu động vật, tăng lượng người ăn ít thịt và ăn chay nhiều hơn với thông điệp “Hãy biến cơ thể chúng ta thành một khu vườn chứ không phải là lò mổ”.

Quyền Chinh

Tìm kiếm:✨

  • Myamar, Vietnam Fitness Model 2019, Quách Thanh Lâm, Ăn chay, World of Dance, Vietnam Fitness Model, Lê Việt, Hình thể, Đi thi, Đáng mến, Đạt danh hiệu, Người ăn chay, Workshop, Biệt hiệu, Sư tử, Ngày lên đường, Săn chắc, Sơn mài, Lò mổ, Lạc Long Quân

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.