Header Ads

Header ADS

Báo Quốc Hội: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 12/9, tại Nhà Quốc hội, Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí là đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự và trao tặng Huy hiệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Quốc Hội, nguồn bài: http://quochoi.vn/cacvilanhdao/pages/hoat-dong.aspx?itemid=41829

Cùng dự có: Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ; Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu; Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Bí Thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Sơn Minh Thắng, cùng các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại diện lãnh đạo Đảng ủy các đơn vị trực thuộc Văn phòng Quốc hội.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ trao tặng, thay mặt Đảng đoàn Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí là đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu lần này đều đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm và được giao đảm nhiệm các nhiệm vụ, trọng trách quan trọng khác nhau trong các cơ quan của Quốc hội. Dù ở nhiệm vụ, cương vị công tác nào, các đồng chí đều thể hiện bản lĩnh của người đảng viên, trung thành với Tổ quốc, luôn vững vàng, kiên định lập trường, tư tưởng của người Cộng sản, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công việc và nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao, góp phần quan trọng đối với sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Văn An luôn là người đồng chí, người anh gương mẫu, trong suốt 60 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng đã luôn tận tụy, phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước nói chung và của Quốc hội nói riêng. Ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Văn An đều có những đề xuất đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội. Ngay cả khi nghỉ chế độ hưu trí, đồng chí vẫn luôn tham gia đóng góp cho sự nghiệp đổi mới của Đảng và Nhà nước, là một tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên noi theo. Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã trưởng thành từ chiến trường ác liệt, chấp nhận mọi hy sinh của bản thân và gia đình để cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Về công tác tại Quốc hội, với bản chất của Bộ đội Cụ Hồ, đồng chí Đỗ Bá Tỵ luôn tận tụy, sáng tạo, hoàn thành các trọng trách được giao.

Toàn cảnh buổi Lễ trao Huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, thời gian tới, dù ở bất cứ cương vị nào, dù còn làm việc hay đã nghỉ hưu, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đảng, Quốc hội đã đề ra. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn, các đồng chí luôn là mẫu hình cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng; tiếp tục có những đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng công bố

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng đã công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về việc tặng Huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí là đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Phó Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ.

Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc và Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Sơn Minh Thắng đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan Xuân Dũng; Ủy viên thường trực Ủy ban Kinh tế Phùng Văn Hùng; Ủy viên thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Trần Thị Quốc Khánh; Phó trưởng Đoàn xe, (Cục Quản trị, Văn phòng Quốc hội) Lê Hữu Tường.

Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu, phát biểu tại Lễ trao tặng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An bày tỏ thật sự vui mừng và tự hào vì được Đảng trao tặng phần thưởng cao quý này. Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng nhưng đồng thời cũng là sự nhắc nhở, đòi hỏi của Đảng đối với các đảng viên cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới; khẳng định, nguyện trọn đời phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng, tiếp tục rèn luyện để xứng đáng với phần thưởng cao quý, sự tin cậy, đòi hỏi của Đảng, góp phần thực hiện mục tiêu mà Bác Hồ, Đảng ta và cũng là nguyện vọng của nhân dân ta phấn đấu cho mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh./.

Trọng Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Ủy ban Khoa học, Đảng Đoàn Quốc hội, Công nghệ và Môi trường, Nguyễn Văn An, Huy hiệu, Trưởng đoàn xe, Đỗ Bá Tỵ, Văn phòng quốc hội, Lê Hữu Tường, Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch quốc hội, Sơn Minh Thắng, Đại tướng, Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên trung ương đảng, Tận tụy, Trao tặng, Trần Thị Quốc Khánh, Đảng viên, Quốc Hội Uông Chu Lưu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.