Header Ads

Header ADS

Báo PL&XH: Hà Nội: Xác định nguyên nhân người đàn ông tử vong trong ô tô đưa đón học sinh

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân người đàn ông chết trong ô tô 16 chỗ là do sốc ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/ha-noi-xac-dinh-nguyen-nhan-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-o-to-dua-don-hoc-sinh-162134.html

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người đàn ông trong xe ô tô, sáng 12-9, ông Nguyễn Văn Thể, Trưởng Công an xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, đến đêm qua, cơ quan pháp y hoàn thành thủ tục khám nghiệm và đưa thi thể nạn nhân về Bệnh viện đa khoa huyện Thường Tín để người thân đến nhận.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn H. (32 tuổi), trú tại xã Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội. "Qua khám nghiệm hiện trường, nạn nhân chết do sốc ma túy. Bên cạnh chỗ ngồi của người đàn ông này là một chiếc xilanh", ông Thể thông tin trên báo VTC News.

Cũng theo vị trưởng công an xã, chiếc xe ô tô 16 chỗ anh H. lái là mượn của người quen và có thể người này lái xe để đi mua ma túy.

Chiếc xe xảy ra vụ việc.

Như báo Giao thông đã đưa tin, trưa 11-9, người dân đi trên đê Hồng Vân thấy 1 chiếc xe loại 16 chỗ, phía ngoài xe có ghi dòng chữ "Xe đưa đón học sinh của trường tiểu học" dừng đỗ bên đường. Thấy chiếc xe này vẫn nổ máy tại chỗ sau nhiều tiếng đồng hồ và không rời đi, đến chiều cùng ngày, người dân nghi có chuyện chẳng lành nên kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông gục trên vô lăng. Ngay sau đó, sự việc được thông báo đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tới hiện trường, xác định tài xế tử vong trên xe là anh Nguyễn Minh H. Anh H. là tài xế đưa đón học sinh một trường tiểu học tại quận Hoàng Mai (Hà Nội). Chiếc xe loại 16 chỗ là xe anh H. vẫn lái để đưa đón học sinh hàng ngày.

Hiện Công an huyện Thường Tín vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đê Hồng Vân, Công an xã Hồng Vân, Đưa đón, Thường Tín, Duyên Hà, Công an huyện Thường Tín, Nổ máy, Nguyễn Văn H., Thanh Trì, Tài xế, Nguyễn Văn Thể, Trường tiểu học, Khám nghiệm, Báo Giao thông, Xe ô tô, Tử vong, Pháp y, Ma túy, Xilanh, VTC News

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.