Header Ads

Header ADS

Báo Người Đưa Tin: Gần 2 giờ khống chế nam thanh niên ôm bình gas, mở van dọa châm lửa

Nam thanh niên ôm bình gas cố thủ phía trong nhiều giờ, khi lực lượng chức năng tiếp cận đối tượng xả gas ra đe dọa. Ngay sau đó, cảnh sát đã phải điều xe cứu hỏa đến phun nước, khống chế và bắt giữ đối tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/gan-2-gio-khong-che-nam-thanh-nien-om-binh-gas-mo-van-doa-cham-lua-a448701.html

Ngày 12/9, Đại tá Lê Văn Thái, Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An xác nhận, đơn vị này đã phối hợp với Cảnh sát cơ động, Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Nghệ An) khống chế một nam thanh niên ôm bình gas cố thủ trong nhà.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 11/9, người thân phát hiện N.Q.D. (SN 1994, trú xã Hưng Long) bất ngờ ôm bình gas ngồi một mình trong nhà.

Biết D. có biểu hiện không bình thường nên gia đình đến khuyên can nhưng nam thanh niên này vẫn không nghe. Người thân sau đó đã điện báo lên chính quyền địa phương, Công an huyện Hưng Nguyên để nhờ tới khống chế D., lấy bình gas ra ngoài.

Đối tượng bị cơ quan chức năng khống chế.

Khi công an có mặt tại hiện trường khuyên nhủ, D. đã buông lời đe dọa và còn vặn van xả gas ra để dọa. Đề phòng tình huống xấu xảy ra, lực lượng chức năng sau đó đã điều xe chữa cháy đến hiện trường.

Đến 18h cùng ngày, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ khác nhau, công an đã khống chế thành công D.. Mặc dù vậy đối tượng vẫn liên tục gào thét và chống cự quyết liệt.

Ông Võ Hồng Sơn, Chủ tịch UBND xã Hưng Long cho biết thêm: “Sau gần 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng khống chế được D.. Qua kiểm tra hiện trường, nhiều đồ đạc trong nhà đã bị hắn đập phá. Trước nay, D. có dấu hiệu thần kinh không bình thường, tuy nhiên chưa đi chữa trị bao giờ”.

Sau khi bị lực lượng chức năng khống chế, do D. có biểu hiện thần kinh không bình thường nên được đưa tới bệnh viện tâm thần để kiểm tra sức khỏe.

Hiện, cơ quan chức năng đang chờ kết quả để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Hưng Long, Công an Huyện Hưng Nguyên, Bình gas, Châm lửa, Võ Hồng Sơn, Lê Văn Thái, Cố thủ, Hưng long, Gas, Dọa, Xe cứu hỏa, Điện báo, Bệnh viện tâm thần, Phía trong, Khuyên can, Gào thét, Buông lời, Khống chế, Khuyên nhủ, Công an tỉnh Nghệ An

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.