Header Ads

Header ADS

Báo Hải Quan: Subaru Palm Challenge 2019 lần đầu đến Việt Nam

Lần đầu tiên tại Hà Nội, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 – vòng loại tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra ngày 20/9 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình với nhiều bất ngờ thú vị. Các thí sinh sẽ có cơ hội giành được 1 xe Subaru Forester 2.0 i-L trị giá tương đương 990 triệu đồng cùng những giải thưởng giá trị khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://haiquanonline.com.vn/subaru-palm-challenge-2019-lan-dau-den-viet-nam-111301.html

Hình ảnh tại cuộc thi Subaru Palm Challenge 2018 tại Singapore

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 8 sáng đến 18 giờ ngày 20/9/2019.

Trong suốt 10 năm diễn ra, Subaru Palm Challenge đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn, độc đáo cho các bạn trẻ để cùng giao lưu tranh tài, thử thách bản thân và khám phá những giới hạn của chính mình. Đến với Subaru Palm Challenge năm nay, giới trẻ Hà Thành sẽ được thử sức với nhiều thử thách mới lạ và hấp dẫn.

Để tăng thêm phần phấn khích cho các thí sinh và cổ động viên, chương trình năm nay sẽ được tổ chức ngay tại khu vực ngoài trời của Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Cuộc thi sẽ bắt đầu với 80 thí sinh.

Các thí sinh được yêu cầu đặt bàn tay phải lên trên 1 chiếc xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi đấu kéo dài 9 giờ đồng hồ, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu, ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 6 tiếng thi đấu.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh cá nhân... Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại...

Mười thí sinh còn lại sau các thử thách trong thời gian thi đấu và không phạm quy sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự vòng thi Chung kết Subaru Palm Challenge Châu Á tại Singapore cùng với thí sinh của 8 nước khác trong châu lục.

Sau khi kết thúc vòng loại tại Việt Nam, 10 thí sinh thắng cuộc sẽ có thời gian tập luyện khoảng hơn 1 tháng trước khi bước vào cuộc tranh tài tại Singapore sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 năm 2019 để có cơ hội giành được 1 xe Subaru Forester 2.0 i-L trị giá tương đương 990 triệu đồng cùng những giải thưởng giá trị khác.

Nguyễn Hà

Tìm kiếm:✨

  • Subaru Palm Challenge, SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Rời tay, Phạm quy, Đánh số, Giơ cao, Vệ sinh cá nhân, Tranh tài, Vòng thi, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Thí sinh, Hà thành, Thử thách, Bàn tay, Thử sức, Vòng loại, Giờ đồng hồ, Bắt thăm, Ngẫu nhiên, Nghỉ ngơi

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.