Header Ads

Header ADS

Báo Doanh Nghiệp: Tân Hoa hậu và 2 Á hậu Hong Kong vừa lên ngôi đã dính phốt: Kẻ tiểu tam giật bồ, người bị tố mua giải

Mới đăng quang ngôi Hoa hậu Hồng Kong, Hoàng Gia Văn đã bị bóc phốt đời sống tình cảm phức tạp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/tan-hoa-hau-va-2-a-hau-hong-kong-vua-len-ngoi-da-dinh-phot-ke-tieu-tam-giat-bo-nguoi-bi-to-mua-giai/20190911105121453

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2019 vừa kết thúc cách đây không lâu, báo chí Hong Kong đã gây xôn xao khi tiết lộ về đời sống tình cảm của Tân Hoa hậu Hoàng Gia Văn. Có thông tin cho biết, Hoàng Gia Văn từng làm tiểu tam chen chân vào chuyện tình của 1 cặp đôi, hơn nữa còn ngoại tình trong khi đã có bạn trai Thụy Sĩ.

Vừa mới đăng quang, Hoàng Gia Văn đã dính ngay phốt cực gắt.

Trong đêm chung kết, bạn trai ngoại quốc đã đến chứng kiến khoảnh khắc huy hoàng của Hoàng Gia Văn.

Được biết, có người cung cấp thông tin cho rằng sau khi hẹn hò với bạn trai người Thụy Sĩ được 1 năm rưỡi, Hoàng Gia Văn đã có mối quan hệ mờ ám với 1 người đàn ông họ Ông làm trong ngành tài chính, "cắm sừng" người yêu. Tuy nhiên, vì người đàn ông này không phải cậu ấm nhà giàu nên Hoàng Gia Văn đã chia tay mà chẳng hề lưu luyến. Ngoài ra, trước khi ở bên bạn trai người Thụy Sĩ, Hoàng Gia Băn từng hẹn hò với nha sỹ Đường Dật Khiêm nhưng với vai trò là "tiểu tam" giật bồ. Chưa kể, Hoàng Gia Văn còn bị bạn học cũ nghi ngờ "đụng dao kéo" vì dáng người bất ngờ trở nên nóng bỏng.

Hoàng Gia Văn bị tố từng ngoại tình với 1 người đàn ông họ Ông.

Cô cũng bị tố từng là kẻ thứ 3 khi hẹn hò với 1 nha sĩ

Đối mặt với dư luận, Hoàng Gia Văn đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết mình và người đàn ông họ Ông kia chỉ là bạn bè cũng nhau ăn cơm và cho biết đã từng hẹn hò với chàng nha sỹ kia những không hề là kẻ thứ 3. Cô cũng phủ nhận tin đồn từng phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn hảo hơn. Không chỉ thế, Hoàng Gia Văn còn lên tiếng bày tỏ tình yêu với bạn trai ngoại quốc, cho biết luôn suy nghĩ bạn trai hiện tại sẽ là đối tượng kết hôn trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại "nàng Hậu" mới 25 tuổi nên chưa muốn sớm lên xe hoa.

Hoàng Gia Văn đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Đồng thời khẳng định tình cảm với bạn trai Thụy Sĩ

Không chỉ Hoa hậu Hong Kong 2019 mà cả Á hậu 1, Á hậu 2 cũng vướng phải những scandal ngay khi mới lên ngôi. Á hậu 1 Vương Phi bị lộ ảnh cũ khi còn đeo kính cận, niềng răng, bị báo chí Hong Kong mỉa mai: "Nữ đại mười tám biến, xấu nữ đại chuyển mình" (ý là con gái 18 tuổi thay đổi nhiều, cô gái xấu xí có cú lột xác lớn). Á hậu 2 Cổ Bội Linh cũng bị nghi ngờ mua giải khi mẹ cô xuất hiện tại đêm chung kết với cả bộ đồ hàng hiệu đắt tiền, túi xách xa xỉ, đồng hồ nạm kín kim cương.

Á hậu 1 Vương Phi bị lộ ảnh cũ kém xinh trong quá khứ

Á hậu 2 Cổ Bội Linh bị nghi ngờ mua giải.

Theo Beaver/Helino

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Gia Văn, Cổ Bội Linh, Hoa hậu Hong Kong 2019, Hồng Kong, Vương phi, Á hậu, Nàng Hậu, Tân Hoa, Kính cận, Cô gái xấu xí, Ngoại quốc, Hồng kông, Kẻ thứ ba, Cậu ấm, Nha sĩ, Cắm sừng, Giật, Hoa hậu, Bạn trai, Lên ngôi

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.