Header Ads

Header ADS

Báo Doanh Nghiệp: Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis - 'streamer giàu nhất Việt Nam' khoe nhẫn cầu hôn, lại sắp có đám cưới to to để 'hóng' rồi!

Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Xemesis và Trang Phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ban-gai-kem-13-tuoi-cua-xemesis-streamer-giau-nhat-viet-nam-khoe-nhan-cau-hon-lai-sap-co-dam-cuoi-to-to-de-hong-roi/20190913031710289

Xemesis (Tên thật: Hiếu Nghiêm, sinh năm 1989) cũng như PewPew hay ViruSs, là một trong những streamer vô cùng nổi tiếng. Xemesis còn được biết đến như một trong những đại gia của giới streamer. Anh là anh học của vợ chồng Diệp Lâm Anh, từng đi du học ở London và khiến nhiều người trầm trồ khi sở hữu chiếc BMW I8 có giá hơn 7 tỷ cùng rất nhiều đồng hồ tiền tỷ.

Xemesiscó tình yêu đẹp như mơ với hot girl Instagram Trang Phạm.Chuyện tình chú - cháu cách nhau 13 tuổi thường được ví như Gun Thần và Cá Mực phiên bản đời thực.

Cặp đôi chú - cháu cách nhau 13 tuổi

Mới đây, dân tình đã được phen bất ngờ khi Xemesis khoe hình chụp chung với bạn gái và trên tay Trang Phạm lấp lánh một chiếc nhẫn kim cương. "Thôi xong tui rồi, hẹn anh em kiếp sau tui đi trước đây" - Xemesis viết caption hài hước. Có lẽ như đây là một lời ngầm thông báo rằng Xemesis đã cầu hôn bạn gái và họ sẽ về chung một nhà trong tương lai.

Trang Phạm khoe nhẫn cầu hôn

Trước đó cặp đôi đã up mở về một tin vui

Trước đó, streamer này cùng từng đăng hình với caption lấp lửng rằng "sắp có tin vui" khiến dân tình không ngừng tò mò, đồn đoán.

Phía dưới phần bình luận, bạn bè của hai bên đều gửi đến cặp đôi những lời chúc mừng. Vậy là, cặp đôi này chuẩn bị có một happy ending đẹp y như phim rồi! Cùng hóng chờ một đám cưới thật hoành tráng trong tương lai nhé!

Theo Super J/Helino

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Super J/Helino, Trang Phạm, PEWPEW, Gun Thần, VIRUSS, HAPPY, Cá mực, Cầu hôn, Nhẫn, BMW i8, Lời chúc mừng, Dân tình, Kiếp sau, Diệp Lâm Anh, Nhẫn kim cương, Cách nhau, Lấp lửng, Đám cưới, Hình chụp, Y như

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.