Header Ads

Header ADS

Báo Zing: 4 người đuối nước ở Bình Thuận: Vợ thoát nạn ngóng tin chồng mất tích

Đôi vợ chồng trẻ cùng đồng nghiệp xuống tắm biển thì gặp nạn, bị đuối nước. Người vợ may mắn thoát nạn xin xuất viện để ra bờ biển, ngồi ngóng chờ tin chồng bị sóng cuốn mất tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/4-nguoi-duoi-nuoc-o-binh-thuan-vo-thoat-nan-ngong-tin-chong-mat-tich-post977346.html

Một ngày sau buổi chiều 10/8 định mệnh, chị Lê Thị Minh Thư (32 tuổi) xin xuất viện để ra bờ biển ngóng tin chồng đang mất tích. Người phụ nữ trẻ vừa thoát nạn được các đồng nghiệp dìu đi vài bước lại quỵ xuống.

Chị Thư vừa kết duyên cùng anh Mai Hữu Thoại (26 tuổi) - cũng là đồng nghiệp tại Công ty SRITHAI Bình Dương. Hôm 10/8, vợ chồng chị cùng 300 đồng nghiệp được công ty tổ chức tour du lịch tại resort Đất Lành (xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận).

Chị Thư xin xuất viện sơm ra biển ngóng tin chồng. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Quanh năm chỉ biết đến công việc, những người công nhân đã phớt lờ đi cảnh báo biển động để được hòa mình với sóng biển. Vợ chồng chị Thư cùng một số đồng nghiệp đã bất chấp cảnh báo nguy hiểm, lén xuống tắm biển.

Họ vừa xuống biển thì bị sóng lớn cuốn ra xa, chị Thư may mắn được một người dân lao ra kéo vào bờ thoát nạn. Nhưng sóng lớn đã cướp đi 3 người đồng nghiệp của chị và một nhân viên cứu hộ của resort.

Riêng chồng chị Thư cùng đồng nghiệp Hồ Duy Phương (27 tuổi) bị nước xoáy cuốn mất tích, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm tích cực.

Vẻ mặt mệt mỏi cùng hàng trăm đồng nghiệp đang ngồi trên bờ ngóng tin người mất tích, một nam công nhân khoảng 30 tuổi buồn bã kể vì quá thích biển nên mọi người đã lén xuống tắm nhưng không mang áo phao.

Anh vừa ra biển thì dòng nước xoáy cuốn mọi người ra xa, mọi người hoảng loạn kêu cứu. Người gần bờ vội chạy vào trong, còn những người ở xa chới với rồi bị sóng cuốn đi.

“Chuyến du lịch của công ty lại trở thành chuyến đi định mệnh, mong cho 2 đồng nghiệp mất tích được trở về với mọi người”, nam công nhân nói.

Hàng trăm công nhân vẫn chờ mong một phép màu với 2 đồng nghiệp mất tích. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Những người tử vong đã được đưa về gia đình lo hậu sự. Hàng trăm công nhân vẫn ngồi lại bên bờ biển để ngóng tin đồng nghiệp còn mất tích. Những nén nhang được cắm xuống nơi những người đồng nghiệp từng vui đùa dưới biển. Họ đang cầu mong một phép màu cho những người còn ở ngoài biển khơi.

Khoảng 11h ngày 10/8, đoàn khách hơn 300 người của Công ty SRITHAI Bình Dương tổ chức tour du lịch tại resort Đất Lành (xã Tân Tiến, thị xã La Gi). Đến 17h cùng ngày, một nhóm nhân viên công ty này xuống tắm biển thì bị sóng lớn cuốn trôi.

Người dân địa phương và nhân viên resort đã ra ứng cứu, tuy nhiên, 4 nạn nhân đã tử vong và 2 du khách bị sóng cuốn mất tích.

Huỳnh Hải

Tìm kiếm:✨

  • Công ty SRITHAI Bình Dương, Resort Đất Lành, La Gi, Tắm biển, Mai Hữu Thoại, Hồ Duy Phương, Xã Tân Tiến, Nước xoáy, Thoát nạn, Lê Thị Minh Thư, Bình Thuận, Đuối, Mất tích, Ngóng chờ, Xuất viện, Tour du lịch, 17H, Cứu hộ, Phép màu, Lén

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.