Header Ads

Header ADS

Báo VTC: Trễ chuyến bay 3 đồng hồ, Vietjet Air phát cơm phục vụ hành khách

Một chuyến bay đi từ Nha Trang đến Hà Nội của Vietjet Air vào chiều nay, 11/8 đã phải hoãn 3 tiếng đồng hồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/tre-chuyen-bay-3-dong-ho-vietjet-air-phat-com-phuc-vu-hanh-khach-d492134.html

Phản ánh đến VTC News, một hành khách cho biết, chuyến bay của anh trên máy bay Vietjet từ Nha Trang đi Hà Nội vào chiều 11/8 bị hoãn hơn 3 tiếng đồng hồ.

“Đại diện hãng hàng không đã thông báo hoãn chuyến bay đến lần thứ 3, mỗi lần lại thông báo delay 1 tiếng đồng hồ mà không hề đưa ra lý do cụ thể”, hành khách cho hay.

Theo vị khách của Vietjet, số hiệu chuyến bay của anh là VJ776. Lịch trình chuyến bay thông báo từ trước với thời điểm 16h40 xuất phát từ Nha Trang và đến Hà Nội vào lúc 18h30. Tuy nhiên phải đến hơn 20h, anh và nhiều hành khách khác mới lên máy bay để về Hà Nội.

Chuyến bay của Vietjet bị delay đến 3 giờ đồng hồ mà không rõ nguyên nhân.

Để “chữa cháy” cho tình trạng máy bay delay quá lâu, Vietjet Air đã phát cơm cho khách hàng.

“Tuy nhiên, phần lớn hành khách vẫn rất bức xúc vì không biết lý do tại sao lại hoãn chuyến lâu đến vậy. Cảnh chen chúc phát và nhận cơm khiến sân bay quốc tế Cam Ranh vào chiều 11/8 trở nên tắc nghẽn, hỗn loạn”, hành khách này phản ánh.

Đào Bích

Tìm kiếm:✨

  • Hãng hàng không, Chuyến bay, Hành khách, Vietjet air, Hoãn, Máy bay, Tiếng đồng hồ, Cơm, Nha Trang, Đồng hồ, Chen chúc, Tắc nghẽn, Lên máy bay, VTC News, Số hiệu, Hỗn loạn, Lịch trình, Giờ đồng hồ, Không biết, Chữa cháy

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.