Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Người đàn ông Áo phá kỷ lục thế giới về ngâm mình lâu nhất trong tủ đá

Anh Köberl (Áo) đã phá vỡ kỷ lục Guinness do một VĐV Trung Quốc lập năm 2014 về ngâm mình lâu nhất trong tủ đá. Trước đó anh đã tập ngâm mình trong bể bơi gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-gioi/cuoc-song-do-day/nguoi-dan-ong-ao-pha-ky-luc-the-gioi-ve-ngam-minh-lau-nhat-trong-tu-da-943266.vov

Một vận động viên bơi người Áo ngày 10/8 đã vinh dự có tên của mình được ghi vào Sách kỷ lục thế giới Guinness sau khi ngâm mình trần trong tủ chứa đầy đá cục trong vòng hơn hai giờ đồng hồ.

Josef Köberl đứng ngâm mình trong tủ chứa đầy đá cục ở thủ đô Vienna trong hơn 2 tiếng đồng hồ. Ảnh: EPA.

Chỉ với chiếc quần bơi trên cơ thể, Josef Köberl đã đứng ngâm mình trong một tủ kính chứa đầy đá cục xung quanh với tổng thời gian là 2 giờ 8 phút và 47 giây (2h8’47”), phá vỡ kỷ lục thế giới 1 giờ 53 phút và 10 giây (1h53’10”) do một vận động viên Trung Quốc thiết lập năm 2014.

Buổi trình diễn ngoạn mục của Köberl diễn ra trước cửa Nhà ga trung tâm ở thủ đô Vienna với sự giám sát chặt chẽ của các nhân viên y tế để đảm bảo sức khỏe của anh không bị ảnh hưởng xấu. Anh nói rằng anh tin mình có thể ngâm mình lâu hơn trong tủ chứa đầy đá, nhưng anh quyết định dừng lại sau khi được biết kỷ lục thế giới đã bị phá vỡ.

Köberl được truyền cảm hứng để lập kỷ lục thế giới sau khi vượt qua một thử thách tương tự trong vòng một giờ tám phút tại một chương trình truyền hình của Áo trước khi tham gia trình diễn trước công chúng. Để chuẩn bị cho buổi trình diễn, anh đã tập ngâm mình trong bể bơi gia đình chứa đầy đá với nhiệt độ từ 3-5 độ C vào buổi sáng và tối.

Köberl từng là một sĩ quan quân đội liên bang và hiện làm việc cho Cơ quan hàng không dân dụng trực thuộc Bộ Giao thông vận tải Áo. Anh được biết tới tại thủ đô Vienna như là một vận động viên bơi trên sông băng và thường xuyên tổ chức các giải vô địch bơi trên sông băng tại Áo./.

Tìm kiếm:✨

  • Tủ đá, Lập kỉ lục thế giới, Quần bơi, Nhà ga trung tâm, Vienna, Sông băng, Người Áo, Guinness, Kỉ lục thế giới, Ngâm, Cơ quan hàng không, Năm 2014, Tủ kính, Bể bơi, Vận động viên, Bơi, Dân dụng, Phá vỡ, Nhân viên y tế, Trước cửa

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.