Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Mổ xẻ pháp y tỷ phú Epstein bị tố mua dâm trẻ em gái: Xương cổ bị vỡ

Giới chức Mỹ tiếp tục làm rõ các bất thường trong cái chết của tỷ phú Mỹ Epstein, người bị tố mua dâm trẻ em gái. Pháp y cho biết, ông bị vỡ xương cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-gioi/mo-xe-phap-y-ty-phu-epstein-bi-to-mua-dam-tre-em-gai-xuong-co-bi-vo-944900.vov

Tờ Washington Post hôm 14/8 đưa tin, cuộc khám nghiệm pháp y trên thi thể tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein cho thấy ông này bị vỡ nhiều đoạn xương ở khu vực cổ.

Tỷ phú Epstein. Ảnh: Sheriff Miami.

Những người gần gũi với báo cáo pháp y cho hay, các xương vỡ bao gồm xương móng, gần vị trí “táo Adam”.

Loại gãy vỡ này có thể xảy ra khi một ai đó treo cổ hoặc chết vì bị bóp cổ, theo các chuyên gia pháp y.

Epstein, 66 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong một khu nhà đặc biệt tại Trung tâm Chỉnh huấn liên bang ở New York (Mỹ) vào hôm 10/8.

Vị tỷ phú này bị tống giam từ đầu tháng 7, đợt chờ xét xử về các cáo buộc rằng ông ta điều hành một đường dây buôn bán tình dục từ năm 2002-2005 tại các cơ sở bất động sản của ông ta mà trong đó ông đã mua dâm các bé gái mới 14 tuổi. Epstein phủ nhận các cáo buộc.

Có 2 nhân viên nhà tù gác tại cơ sở mà Epstein lưu trú khi ông tử vong. Các nhân viên này đã không kiểm tra Epstein trong đêm đó trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Một nguồn tin nói với CNN rằng tại cơ sở giam giữ đặc biệt này, giám thị phải kiểm tra những người bị giam giữ cứ 30 phút một lần.

Trong số 2 quản ngục phụ trách theo dõi Epstein, có một người là được tạm thời phân công vào nhiệm vụ này và trước đó được đào tạo làm nhân viên chỉnh huấn. Giám thị thứ 2 là người được đào tạo đúng ngành.

Cả hai nhân viên bảo vệ này đều làm việc trong ca ngoài giờ, nhưng hiện chưa rõ đây có phải là bắt buộc hay không.

Tháng trước Epstein từng được đặt trong chế độ giám sát tự tử sau khi xảy ra một sự cố ở trại giam. Nhưng sau khi được đánh giá tâm lý hàng ngày, ông ta được đưa ra khỏi danh sách theo dôi này vào cuối tháng 7.

Tỷ phú Epstein từng có một bạn cùng xà lim nhưng người này đã được đưa đi mà chưa rõ nguyên nhân./.

Tìm kiếm:✨

  • Jeffrey Epstein, Tỉ phú, Tự tử, Liên bang, Thành phố New York, Cáo buộc, Nhà tù, Tháng bảy, Bé gái, Chỉnh huấn, Mua dâm, Tình dục, Giam giữ, Bất động sản, Giới chức, Pháp y, Mổ xẻ, Xà lim, Buôn bán, Giám thị

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.