Header Ads

Header ADS

Báo VietnamPlus: Gấu trúc khổng lồ sinh đôi 'một trai một gái' cực hiếm ở vườn thú

Việc gấu trúc sinh đôi, một đực-một cái, trong môi trường nuôi nhốt ở vườn thú là điều cực hiếm và là tin tốt đối với việc bảo tồn loài động vật quý giá này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/gau-truc-khong-lo-sinh-doi-mot-trai-mot-gai-cuc-hiem-o-vuon-thu/589481.vnp

Cô gấu trúc (Panda) có tên Hao Hao đã sinh hạ được cặp sinh đôi được cho là cực hiếm, một nam-một nữ, tại vườn thú Pairi Daiza ở Bỉ hôm 8/8.

Người phát ngôn của vườn thú cho biết, gấu trúc con giới tính đực nặng 160g, còn con cái nặng 150g. Hai chú gấu trúc con này ra đời cách nhau khoảng 2 giờ đồng hồ.

Đây là lần thứ hai gấu trúc Hao Hao làm mẹ ở vườn thú Pairi Daiza. Cô gấu trúc khổng lồ này được vườn thú của Bỉ thuê từ Trung Quốc với thời hạn 15 năm.

Theo WWF thì hiện trong tự nhiên chỉ còn chưa đầy 2.000 con gấu trúc, tập trung ở Trung Quốc./.

Video gấu trúc sinh đôi trong vườn thú ở Bỉ (Nguồn: DPA)

(Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Pairi Daiza, Gấu trúc, Vườn thú, Sinh đôi, Hao hao, WWF, Deutsche Presse-Agentur, Sinh hạ, Nhốt, Đực, Hiếm, Cách nhau, Quý giá, Động vật, Bảo tồn, Làm mẹ, Giới tính, Khổng lồ, Giờ đồng hồ, Người phát ngôn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.