Header Ads

Header ADS

Báo Thời Đại: Hàng chục giang hồ đập phá nhà hàng giữa phố Sài Gòn

Nhóm giang hồ hàng chục người lao thẳng vào nhà hàng đập phá đồ đạc và cuỗm đi túi xách bên trong có khoảng 200 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-hang-chuc-giang-ho-dap-pha-nha-hang-giua-pho-sai-gon-84916.html

Video đăng tải trên Otofun ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi nhóm giang hồ hàng chục người đã lao vào đập phá một nhà hàng nằm ở đường Nguyễn Công Trứ, quận 1, TP. HCM hôm 8/8.

Nhiều nhân chứng cho hay, nhóm đối tượng này đều mang khẩu trang che kín mặt. Các đối tượng vung gậy gộc, hung khí đập phá tài sản bên trong nhà hàng. Vụ việc làm cả khu vực náo động, những người có mặt bên trong nhà hàng một phen khiếp sợ, tìm nơi lánh nạn.

Tuy nhiên, sau đó các nhân viên nhà hàng đã cầm vật dụng có được để chống trả, khiến các đối tượng lùi ra ngoài. Lúc này, một đối tượng đã nhanh tay cuỗm chiếc túi xách bên trong có 200 triệu đồng.

Hiện công an Q.1 hiện đang thụ lý điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ việc trên. Nghi vấn bước đầu do có tranh chấp về ngôi nhà cho thuê để kinh doanh.

Tường Vy (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đập phá, OTOFUN, Đường Nguyễn Công Trứ, Hung khí, Cuỗm, Giang hồ, Nhà hàng, Gậy gộc, Náo động, HCM, Lánh nạn, Che kín, Túi xách, Truy xét, Khiếp sợ, Chống trả, Đồ đạc, Nhanh tay, Một phen, Khẩu trang

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.