Header Ads

Header ADS

Báo ĐS&PL: Bảng giá xe máy Honda mới nhất tháng 8/2019: SH 2019 đội giá từ 8 - 12 triệu đồng

Bảng giá xe máy Honda mới nhất tháng 8/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe máy Honda tháng 8/2019 nhanh và chính xác nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/oto-xemay/thi-truong/bang-gia-xe-may-honda-moi-nhat-thang-82019-sh-2019-doi-gia-tu-8-12-trieu-dong-a288304.html

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe máy Honda tháng 8/2019 nhanh và chính xác nhất. Ảnh minh họa

Trong tháng 8 này, hãng xe máy Nhật Bản đang tăng thêm sức cạnh tranh cho các sản phẩm ở dòng xe tay ga khi tặng thêm đồng hồ thể thao và thực hiện các chương trình hỗ trợ mua trả góp (0,99%) cho mẫu Vision và Airblade, trong khi mẫu xe số vừa ra mắt trong tháng 7 vừa qua là chiếc Winner X được ưu đãi không phải trả lãi suất.

Bảng giá xe máy Honda tháng 8/2019 nhiều khả năng cũng sẽ giảm mạnh với các mẫu xe ga như SH, SH mode. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại một số đại lý Honda (HEAD), giá Honda SH 2019 vẫn đang đội giá từ 8 triệu - 12 triệu đồng.

Ngoài ra, các mẫu xe số giá rẻ khác như Wave Alpha, Wave RSX, Future dự kiến sẽ tiếp tục ổn định hoặc giảm nhẹ trong tháng 8với mức giá thực tế thấp hơn giá đề xuất tới cả triệu đồng.

Theo các chuyên gia, sở dĩ giá xe máy Honda giảm mạnh trong tháng 8 là bởi đây là thời điểm trùng với tháng Ngâu, theo quan niệm phương Đông đây là tháng kiêng làm việc lớn như tậu xe, mua nhà...

Bên cạnh đó, một số mẫu xe mới ra mắt tại Việt Nam như Honda Monkey hay Cub C125 cũng được đại lý giảm mạnh vài triệu đồng bởi đây là những mẫu xe kén khách.

Dưới đây là bảng giá xe máy Honda cập nhật mới nhất:

Bảng giá xe máy Honda mới nhất tháng 8/2019 tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Dân trí

Vũ Đậu (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Cub C125, Bảng giá, Honda SH 2019, AIRBLADE, Winner X, Đội giá, Honda Monkey, HEAD, Honda wave, Vũ Đậu, Honda, Xe ga, Mẫu xe, T/h, Giảm mạnh, Trả góp, Kiêng, Phương đông, Tậu, Đại lý

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.