Header Ads

Header ADS

Báo Pháp Luật VN: Máy bay Na Uy theo sát 2 máy bay mang tên lửa chiến lược Tu-95MS của Nga

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, 2 máy bay Tu-95MS của nước này đã hoàn thành chuyến bay theo kế hoạch trên vùng biển Barents, Na Uy và Biển Bắc với một máy bay F-16 của Không quân Na Uy bay kèm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/thoi-su/may-bay-na-uy-theo-sat-2-may-bay-mang-ten-lua-chien-luoc-tu95ms-cua-nga-466165.html

Ảnh minh họa.

Hãng tin Sputnik dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết, 2 máy bay mang tên lửa chiến lược Tu-95MS của nước này đã thực hiện chuyến bay ở không phận trên vùng biển trung lập ở biển Barents, Na Uy và Biển Bắc.

Chuyến bay kéo dài hơn 9 giờ đồng hồ. Ở một số đoạn nhất định của hành trình, các máy bay tầm xa của Nga có máy bay chiến đấu F-16 thuộc Không quân Na Uy bay kèm.

Phía Nga cho hay, các máy bay tầm xa của nước này thường xuyên bay qua vùng biển trung lập trên Bắc Cực, Đại Tây Dương, Biển Đen và Biển Baltic, Thái Bình Dương.

Các chuyến bay này đều tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc quốc tế về sử dụng không phận, không vi phạm biên giới của các quốc gia khác.

Hà Dung

Loading...

Tìm kiếm:✨

  • TU-95MS, Không quân Na Uy, Biển Barents, F-16 Fighting Falcon, Bộ Quốc phòng Nga, Na uy, Biển Baltic, Biển Đen, Không phận, Máy bay chiến đấu, Bắc Cực, Trung lập, Đại tây dương, Chuyến bay, Máy bay, Quy tắc, Thái bình dương, Vùng biển, Nhất định, Tuân thủ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.