Header Ads

Header ADS

Báo Người Đưa Tin: Truy tố đối tượng ảo giác bị gắn camera theo dõi cầm dao chém người thân

Hiếu uống nhiều rượu, bia nên bị ảo giác luôn nghĩ có người theo dõi và muốn hãm hại mình. Sau đó, Hiếu cầm dao truy sát người thân kinh hoàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/truy-to-doi-tuong-ao-giac-bi-gan-camera-theo-doi-cam-dao-chem-nguoi-than-a445335.html

Ngày 12/8, VKSND TP.Cần Thơ đã ra cáo trạng truy tố Nguyễn Hòa Hiếu, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ về tội Giết người. Đồng thời, chuyển hồ sơ vụ án đến TAND TP.Cần Thơ thụ lý để đưa vụ án ra xét xử theo đúng quy định pháp luật.

Nghi bị gắn camera theo dõi, đối tượng nghiện rượu cầm dao truy sát người thân. (Hình minh họa).

Theo cáo trạng, năm 2016, Hiếu được gia đình đưa đến bệnh viện Tâm thần ở TP.Cần Thơ điều trị. Sau đó, Hiếu được xuất viện về nhà và liên tục uống bia, rượu nên bị ảo giác nghĩ có người theo dõi và muốn hãm hại mình.

Hiếu cho rằng Bùi Vũ Ngọc (con rể của người cô ruột Hiếu) gắn camera để theo dõi, khinh thường nên Hiếu nảy sinh ý định trả thù.

Đến khoảng 6h ngày 24/3, sau khi đã uống rượu, Hiếu thủ sẵn con dao để đâm Ngọc. Tuy nhiên, sau đó Hiếu lại đâm một nhát vào trúng lưng của người cô ruột mình là bà Nguyễn Thị Hạnh.

Bị trúng nhát đâm, bà Hạnh bỏ chạy kêu cứu. Hiếu đuổi theo truy sát gây thương tích vùng mặt, hông của bà Hạnh.

Nghe tiếng tri hô, mọi người chạy đến can ngăn, giật lấy cây dao trên tay Hiếu và trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Hiếu bị bắt giữ ngay sau đó để phục vụ công tác điều tra.

Tìm kiếm:✨

  • Nghiện rượu, Ảo giác, Cô ruột, Truy sát, Hãm hại, NGUYỄN THỊ HẠNH, Chém, Bệnh viện tâm thần, Uống rượu, Khinh thường, Truy tố, Thơ, An lạc, Ninh Kiều, Hạnh, Uống bia, Tri hô, Cáo trạng, Dao, Con rể

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.