Header Ads

Header ADS

Báo Kiến Thức: Hóa ra Linh Chi ngọt ngào với Lâm Vinh Hải vì điều này

Trên trang cá nhân của mình, Linh Chi gửi những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến Lâm Vinh Hải: 'Cám ơn anh vì dù công việc có bận bịu thế nào anh cũng luôn sắp xếp thời gian dành trọn hết cho em. Chở em đi làm móng ngồi đợi em 4, 5 tiếng đồng hồ ngáp dài ngáp ngắn thiếu ngủ vì công việc vẫn chờ đợi em mà không hề kêu than tiếng nào...'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/hoa-ra-linh-chi-ngot-ngao-voi-lam-vinh-hai-vi-dieu-nay-1261328.html

Sau khi sống chung, Linh Chi được Lâm Vinh Hải chiều chuộng hết mực khiến cô cảm thấy bản thân không thể tìm được người nào tốt như một nửa hiện tại.

Linh Chi được Lâm Vinh Hải chiều chuộng, yêu thương hết mực sau khi sống chung.

Trên trang cá nhân của mình, Linh Chi gửi những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến Lâm Vinh Hải: "Cám ơn anh vì dù công việc có bận bịu thế nào anh cũng luôn sắp xếp thời gian dành trọn hết cho em. Chở em đi làm móng ngồi đợi em 4, 5 tiếng đồng hồ ngáp dài ngáp ngắn thiếu ngủ vì công việc vẫn chờ đợi em mà không hề kêu than tiếng nào.

Đưa em đi shopping ngồi mòn mỏi chờ đợi em lựa độ rồi chọn đồ cùng em mà vẫn cười tủm tỉm khi thấy vợ mặc bộ đồ đẹp. Vừa chạy show về không thấy vợ đâu. Việc đầu tiên làm là kiếm vợ, gọi điện thoại tìm vợ, vợ kêu vợ đang đi gội đầu, chồng ra đón vợ về nhé là y như rằng cái lưng thoát vị đĩa đệm của chồng nó hành chồng thế nào thì chồng cũng chịu đựng rồi xách xe ra đón vợ trước, sau đó mới về ngả lưng.

Bởi em hay nói: Vạn người theo không bằng một người thương... Vạn người yêu không bằng một người hiểu. Chuyện tình cảm không ai có lỗi với ai, chỉ có ai không hiểu ai. Người cùng với người không có ai rời bỏ ai, chỉ có thể là ai không biết quý trọng ai là vì vậy...

Lâm Vinh Hải à: Em sẽ luôn yêu thương quý trọng anh vì em biết dù em có cố gắng tìm kiếm như thế nào đi nữa thì chắc chắn khi mất anh rồi, ở ngoài kia em thể không thể nào tìm kiếm được người thứ 2 yêu thương, trân trọng em như chính anh, Lâm Vinh Hải".

Linh Chi hết lời khen ngợi những hành động của Lâm Vinh Hải.

Thu Trang/Nld.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Lâm Vinh Hải, Linh chi, Tình cảm, Có lỗi, Ngáp, Ngồi đợi, Thiếu ngủ, Sắp xếp thời gian, Bận bịu, Ra đón, Cám ơn, Quý trọng, Ngả lưng, Chiều chuộng, Tủm tỉm, Vạn người, Nhắn nhủ, Hết mực, Thoát vị đĩa đệm, Y như rằng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.