Header Ads

Header ADS

Báo BVPL: Vụ bé gái 6 tuổi tố bị xâm hại tình dục: Lời kể đau đớn của ông bố trẻ

'Ba dạy con khi ai làm hại gì con thì chắp tay xin người ta phải không ba? Khi chú đó làm hại con thì hai tay con bị các cô giữ chặt, con không chắp tay được ba ạ? Con chỉ nói là 'Cháu xin chú, xin tha tội cho cháu, thế mà chú đó vẫn không tha cho con ba à'. Vừa nói, đôi mắt ngây thơ non nớt của bé Nguyễn B.T. (SN 2013) òa khóc, nước mắt lăn dài trên gò mà. Cạnh bên, ông bố trẻ cũng ôm con gái bé nhỏ và khóc theo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/dieu-tra-theo-don-thu/vu-be-gai-6-tuoi-to-bi-xam-hai-tinh-duc-loi-ke-dau-don-cua-ong-bo-tre-74030.html

Liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở TP Vinh, Nghệ An, hiện nay lực lượng Công an đang khẩn trương điều tra, xác minh, và sẽ thông báo chính thức khi có kết quả. Để rộng đường dư luận, chúng tôi có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Thành T. là người có đơn tố cáo một số đối tượng có hành vi xâm hại con gái anh.

Anh Nguyễn Thanh T. (SN 1993, trú khối phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) cho PV biết: “Thông qua mạng xã hội, tôi có quen cô Trần Thị Thúy A (SN 1998, trú tại Hậu Giang), trong 2 ngày 18 và 19/6 tôi và cô A. có thuê phòng 209 tại khách sạn để nghỉ, đến chiều 19/6 tôi có về đón con gái tôi là bé T. đi ăn kem tại đường Hồ Sỹ Dương cùng A.

Sau đó khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày tôi có cuộc điện thoại công việc, nên có gửi con gái tôi cho A. chăm cháu, tôi đi được một lúc thì cô A. cũng đưa con gái tôi lên khách sạn.

Anh T. kể lại vụ việc với PV

Tôi đi từ lúc 19 giờ 30 phút, đến 23 giờ thì quay lại đón con, khi đến thấy con gái khóc, tôi nghĩ là chuyện trẻ con khóc bình thường nên im lặng đưa cháu về nhà bà nội.

Sau đó 2 ngày, tức ngày 20/6 thì con gái tôi khóc và kêu đau bụng, tôi có gặng hỏi nhưng cháu không nói gì.

Tôi cố dỗ cháu và hỏi “Con đau ở đâu?”. Cháu chỉ vào bộ phận sinh dục và hậu môn nói rất đau. Vì cháu xa mẹ từ nhỏ, nên chỉ ở bên cạnh bố và rất thương bố, khi thấy cháu không trả lời tôi dọa cháu “Con không kể thì ba chết đây”. Lúc ấy, cháu kể và dặn tôi không được nói với ai, vì "nói ra sẽ bị mổ bụng", cháu kể xong chân tay tôi rụng rời, thật sự quá đau lòng chuyện như vậy xảy ra với con gái tôi". Anh T. cho PV báo Bảo vệ pháp luật biết.

“Ba à, hôm trước ba gửi con cho cô A. trông, khi ba đi được một lúc thì cô A. mở cửa cho một người đàn ông và một dì (cô gái – PV) nữa vào phòng... Sau đó, họ bắt con nằm xuống giường, cô A. giữ hai chân con, cô kia giữ hai tay con cho người đàn ông đó nhét vào hai viên gì màu đen vào bộ phận sinh dục và hậu môn của con. Sau đó, chú ấy làm con ở bộ phận sinh dục và hậu môn, con kêu khóc thì họ dọa con “Nếu không im lặng thì họ đánh chết, và họ tiếp tục làm, khiaba về con không dám kể nữa.

Ba dạy con khi ai làm hại gì con thì chắp tay xin người ta phải không ba? Khi chú đó làm hại con thì hai tay con bị các cô giữ chặt, con không chắp tay được ba ạ? Con chỉ nói là “Cháu xin chú, xin tha tội cho cháu”, thế mà chú đó vẫn không tha cho con ba à”. Ông bố trẻ đau đớn thuật lại với PV.

Cũng theo anh T., sau chuyện xảy ra với cháu T. như thế, bộ phận sinh dục và hậu môn của bé T. bị thương tích. Gia đình đã đưa cháu ra Hà Nội, Viện sản Nhi Nghệ An, Bệnh viện nhi đồng TP Hồ Chí Minh, có cả xét nghiệm HIV nữa, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Clip anh Nguyễn Thành T. kể, về giây phút con gái 6 tuổi của anh bị xâm hại.

Được biết, ngày 28/6 anh T. đã đến Công an TP Vinh (Nghệ An) để trình báo sự việc. Sau đó, Công an có hướng dẫn anh T. đến Trung tâm pháp y tỉnh Nghệ An để khám và giám định thương tích, nhưng đến nay anh T. vẫn chưa biết kết quả cụ thể như thế nào?

Cũng theo lời kể của anh T. sáng 3/7 anh T. đưa cô A. lên Công an TP Vinh để làm việc, đến chiều ngày 3/7 thì cô A. gọi điện cho anh T. và nói: “Lên toàn gặp người quen cả, anh làm được gì thì làm đi”.

Tâm sự với PV anh T. cho biết, anh cưới vợ năm 2012, đến năm 2015 thì ly hôn, Hiện tại, anh đang độc thân. Cháu B.T ở với bà nội nuôi nấng từ nhỏ. Anh T. thừa nhận, anh với chị A.- người bị anh tố cáo làm hại bé T., có mối quan hệ tình cảm đã được 4 tháng nay…

Trong một diễn biến khác, sáng 10/8 trao đổi với Báo Bảo vệ pháp luật, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An tái khẳng định: "Cơ quan Công an sẽ tiếp tục làm rõ những nội dung gia đình cháu bé phản ánh, và kiên quyết xử lý nếu tài liệu chứng cứ đầy đủ, và lực lượng Công an sẽ làm đúng các quy định pháp luật".

Về vụ việc này hiện nay còn nhiều ý kiến khác nhau, tuy nhiên qua lời kể của đứa trẻ lên 6 cùng những bức ảnh chụp hậu môn, phần kín của bé gái T., bằng mắt thường cũng thấy, sự tổn thương là có thật.

Qua anh T. chúng tôi nhiều lần liên lạc vào số máy của Trần Thị Thúy A. nhưng đều không liên lạc được. Trưa nay, 10/8, điện thoại có một người đàn ông nghe, và nói chiều sẽ bảo A. gọi lại.

Báo Bảo vệ pháp luật sẽ tiếp tục theo sát diễn tiến sự việc và chuyển tới bạn đọc khi có thông tin mới.

Lý Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn B.T., Hậu môn, Bộ phận sinh dục, Công an TP Vinh, TP Vinh, Tha tội, Cháu bé, Trần Thị Thúy A., Chắp tay, Xâm hại tình dục, Hại gì, Bé gái, Xâm hại, Lý Nguyễn, Tha cho, Lê Mao, Khóc theo, Nguyễn Thành T., Đau, Làm hại

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.