Header Ads

Header ADS

Báo Bnews: Mỹ bắt giữ nghi can vụ nổ súng làm 6 cảnh sát bị thương

Một nghi can đã bị bắt giữ ngày 15/8 sau một cuộc đấu súng kéo dài 7 giờ đồng hồ tại một ngôi nhà ở khu vực Nicetown-Tioga, thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, làm 6 cảnh sát bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/my-bat-giu-nghi-can-vu-no-sung-lam-6-canh-sat-bi-thuong/131199.html

Cảnh sát được triển khai tại hiện trường vụ nổ súng ở Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ, ngày 14/8/2019. Ảnh: WPVI/ TTXVN

Một nghi can đã bị bắt giữ ngày 15/8 sau một cuộc đấu súng kéo dài 7 giờ đồng hồ tại một ngôi nhà ở khu vực Nicetown-Tioga, thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ), làm 6 cảnh sát bị thương.

Cảnh sát cho biết nghi can đã ra đầu hàng và đã được đưa đến nơi giam giữ. Cơ quan điều tra Philadelphia dẫn các nguồn tin cảnh sát nói rằng nghi can được xác định là Maurice Hill, 36 tuổi, người địa phương, có tiền án liên quan đến súng đạn, ma túy và tấn công.

Trước đó, đấu súng đã xảy ra sau khi đối tượng tấn công cảnh sát đúng lúc các nhân viên cảnh sát đang có mặt tại hiện trường để giải quyết một vụ tội phạm ma túy.

Cảnh sát được triển khai tại hiện trường vụ nổ súng ở Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ, ngày 14/8/2019. Ảnh: WPVI/ TTXVN

Đối tượng cố thủ trong ngôi nhà trên, trong khi cảnh sát tìm cách kêu gọi đối tượng đầu hàng nhằm tránh gây thêm thương vong.

Truyền thông địa phương cho biết đối tượng có mang một khẩu súng trường bán tự động và nhiều súng ngắn.

Xe cảnh sát tại hiện trường vụ nổ súng ở Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ, ngày 14/8/2019. Ảnh: CBS/ TTXVN

Vụ việc trên xảy ra sau loạt vụ xả súng đẫm máu tại bang California, Texas và Ohio, đều sử dụng súng trường bán tự động./.

Bích Liên/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Philadelphia, Đấu súng, Pennsylvania, Đầu hàng, Cảnh sát, Nổ súng, Xả súng, Bị thương, Maurice Hill, Cố thủ, Đẫm máu, Ngôi nhà, Ohio, Bắt giữ, Texas, Ma túy, Bán tự động, Tiền án, Hiện trường, Nơi giam giữ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.