Header Ads

Header ADS

Báo ANTĐ: Lập kỷ lục thế giới mới với 2 giờ ngâm mình trong đá

Thử tưởng tượng bạn có thể chịu đựng được bao lâu nếu ngâm mình trong một chiếc hộp toàn đá? Một vận động viên người Áo đã chịu được hơn 2 giờ, phá kỷ lục thế giới mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/lap-ky-luc-the-gioi-moi-voi-2-gio-ngam-minh-trong-da/821300.antd

Anh Josef Koeberl hôm 10-8 đã phá kỷ lục thế giới về thời gian ngâm trong đá lâu nhất. Với thời gian 2 giờ, 8 phút và 47 giây, Koeberl đánh bại kỷ lục thế giới cũ về toàn thân tiếp xúc trực tiếp với đá là 1 giờ, 53 phút, 10 giây của vận động viên người Trung Quốc Jin Songhao ở Hạ Môn, Trung Quốc năm 2014.

Thử thách của vận động viên người Áo được thực hiện trước nhà ga xe lửa chính của Vienna. Người ta đổ đá vào chiếc hộp mà Koeberl đứng bên trong sao cho đá ngập đến vai anh này. Trong suốt hai giờ, thân nhiệt của anh được theo dõi và sau khi lập kỷ lục mới, Koeberl đã được kiểm tra y tế trong xe cứu thương đỗ tại chỗ.

Đây không phải là lần đầu tiên Koeberl ngâm mình trong đá. Gần đây, vận động viên này đã ngồi trong chiếc hộp đầy đá trong chương trình truyền hình Barbara Karlich Show suốt 1 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn thành thử thách đó, anh quyết định chinh phục kỷ lục thế giới mới.

Sau khi sự kiện kết thúc, Koeberl nói rằng anh có thể ở trong hộp nước đá lâu hơn, nhưng "tôi không cần phải làm thế".

Hải Yến (Theo CBS News)

Tìm kiếm:✨

  • Lập kỉ lục thế giới, Người Áo, Hạ Môn, Kỉ lục thế giới, Vai anh, Vienna, Ngâm, Lập kỷ lục mới, Xe lửa, Nước đá, Thân nhiệt, Vận động viên, Năm 2014, Xe cứu thương, Chịu đựng, Toàn thân, Nhà ga, Tưởng tượng, Tiếng đồng hồ, Show

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.