Header Ads

Header ADS

Báo VietnamPlus: Huấn luyện viên Juergen Klopp suýt tè ra quần sau trận chung kết

Cuộc vui tưởng như bất tận sân sau trận chung kết Champions League với Tottenham khiến huấn luyện viên Juergen Klopp của Liverpool suýt... tè ra quần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/huan-luyen-vien-juergen-klopp-suyt-te-ra-quan-sau-tran-chung-ket/572638.vnp

Jurgen Klopp is already “half pissed” pic.twitter.com/InyxZF5QjM

— FootballJOE (@FootballJOE) June 1, 2019

Juergen Klopp đã nói nửa đùa nửa thật sau trận chung kết Champions League với Tottenham rằng ông...suýt tè ra quần vì mải ăn mừng trên sân.

"Đã 20 phút đồng hồ rồi và tôi suýt tè ra quần. Tôi nghĩ tôi cần đi vệ sinh," Klopp nói với phóng viên trên đường vào phòng thay đồ.

Nhưng trong phòng họp báo sau đó, huấn luyện viên người Đức tỏ ra rất nghiêm túc:

"Trận đấu này là thử thách đối với cả hai đội bởi cả hai đều không thi đấu suốt 3 tuần qua. Tôi nghĩ rằng kết quả trận đấu (2-0) đã cho thấy sự kiên cường của các cầu thủ, cái mà chúng tôi rất cần. Tôi không muốn giải thích nhiều vì sao chúng tôi chiến thắng. Hãy cứ ăn mừng cái đã.

Đây là danh hiệu lớn đầu tiên của Klopp với Liverpool sau những thất bại liên tiếp ở trận đấu cuối cùng, khiến nhiều người nghĩ rằng định mệnh của ông chỉ là về nhì.

Video huấn luyện viên Juergen Klopp phát biểu sau trận:

(Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam, Tottenham, Liverpool, Chung kết, Champions league, Juergen Klopp, Không muốn, Người Đức, Danh hiệu, Họp báo, HALF, Thử thách, Giải thích, Cuộc vui, Sân sau

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.