Header Ads

Header ADS

Báo Tiền Phong: Đặng Văn Lâm tự tin đối đầu Thái Lan tại King's Cup 2019

Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết rất tự tin khi trở lại đội tuyển Việt Nam để đối đầu Thái Lan tại King's Cup 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/dang-van-lam-tu-tin-doi-dau-thai-lan-tai-kings-cup-2019-1423604.tpo

Thủ môn Đặng Văn Lâm tự tin Việt Nam có thể đánh bại Thái Lan ở King's Cup 2019.

Đặng Văn Lâm đang khoác áo CLB Muangthong United ở giải VĐQG Thái Lan. Anh hứa hẹn sẽ là lựa chọn số 1 ở khung thành đội tuyển Việt Nam.

18h30 chiều nay 2/6, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Buriram. Trả lời báo chí, Đặng Văn Lâm cho biết rất tự tin khi trở lại đội tuyển Việt Nam, đối đầu với các đồng đội ở Muangthong United trong đội hình tuyển Thái Lan. “Tôi rất tự tin và sẽ nỗ lực hết khả năng để đội giành chiến thắng”-Đặng Văn Lâm cho biết.

Tại King’s Cup 2019, đội tuyển Việt Nam có 3 thủ môn, người được đánh giá có khả năng cạnh tranh với Đặng Văn Lâm là thủ môn Trần Nguyên Mạnh (SLNA). Tuy nhiên theo Văn Lâm, anh không quan tâm tới vấn đề trên mà chỉ tập trung luyện tập để có thể thi đấu tốt nếu ra sân. “Việc lựa chọn ai bắt chính sẽ do HLV Park Hang Seo quyết định”-Văn Lâm nói.

Buổi tập chiều nay của tuyển Việt Nam chỉ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau hành trình di chuyển khá dài, HLV Park Hang Seo chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ để hồi phục.

Tin vui với ông Park là các thành viên đội tuyển Việt Nam đều đảm bảo thể lực tốt. Buổi tập diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái.

Dự kiến chiều mai (ngày 3/6), đội sẽ tiếp tục có buổi tập thứ 2 tại Buriam.

Tiểu Phùng (từ Buriram, Thái Lan)

Tìm kiếm:✨

  • King's Cup 2019, King’s Cup 2019, Tuyển việt nam, Đội tuyển thái lan, BURIRAM, Thái Lan, Đặng Văn Lâm, Muangthong United, VĐQG Thái Lan, Trần Nguyên Mạnh, PARK, Văn Lâm, Park Hang Seo, Tiểu Phùng, Buổi tập

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.