Header Ads

Header ADS

Báo PNSK: Cãi nhau với vợ người đàn ông bực quá leo lên tới đỉnh cột điện cao thế

Mâu thuẫn với vợ và gia đình dẫn đến anh quá bực tức đã chạy ra leo lên gần tới đỉnh cột điện cao thế của đường dây điện cao thế Bắc-Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: https://phunusuckhoe.vn/cai-nhau-voi-vo-nguoi-dan-ong-buc-qua-leo-len-toi-dinh-cot-dien-cao-the-c10a318603.html

Sáng 4/6, trả lời trên Pháp luật TP.HCM, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, người thân và lực lượng chức năng vừa thuyết phục được anh Trần Văn V. (40 tuổi, trú xóm 7, xã Quỳnh Hoa) từ trên cột điện cao thế xuống đất trở về nhà.

Trước đó, đêm 3/6, anh V. có mâu thuẫn với vợ và gia đình dẫn đến anh quá bực tức đã chạy ra leo lên gần tới đỉnh cột điện cao thế của đường dây điện cao thế Bắc-Nam. Em trai anh V. sợ anh trai bị điện giật hoặc nhảy xuống đất tự tử nên đã leo lên khuyên can và giữ anh lại trên cột điện để chờ lực lượng cứu hộ cứu nạn.

Hai anh em anh V. leo xuống khỏi cột điện cao thế thuộc đường dây Bắc-Nam - Ảnh:CAO

Chỉ ít phút sau, xe Cảnh sát PCCC đã có mặt cùng hàng chục CBCS làm nhiệm vụ giải cứu nhưng đành bất lực bởi trời mưa, trong khi lưới điện cao thế Bắc - Nam không thể cắt được. Các CBCS đã gọi điện đề nghị Tổng công ty điện lực Miền Bắc cắt điện phục vụ công tác cứu hai anh em, nhưng không được bởi lưới điện quốc gia đang chạy qua.

Hàng trăm người dân đã chầu chực dưới chân cột điện trong hồi hộp chờ giải cứu. Lúc này Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt cùng bàn phương án tối ưu dùng loa thuyết phục, vận động đối tượng suy nghĩ lại trèo xuống và cuối cùng thành công.

Sau hơn ba tiếng đồng hồ thuyết phục, đến 1 giờ 20 sáng 4/6, anh V. đã đồng ý trèo xuống đất, người em cũng xuống an toàn.

Anh Thư (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Cột điện cao thế, UBND xã Quỳnh Hoa, Trần Văn V., Quỳnh Hoa, Cao thế, Cột điện, Trèo, Công an huyện Quỳnh Lưu, Đường dây điện, Chầu chực, Cãi nhau, Huyện Quỳnh Lưu, Giải cứu, Lưới điện quốc gia, Trần Văn Dũng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.