Header Ads

Header ADS

Báo Đời Sống Plus: Ô tô bất ngờ lao xuống sông Tô Lịch khiến nhiều người hốt hoảng

Sau tiếng động mạnh, nhiều người dân chạy ra nhìn thấy ô tô rơi xuống sông Tô Lịch. Rất may trong xe lúc đó không có người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/o-to-bat-ngo-lao-xuong-song-to-lich-khien-nhieu-nguoi-hot-hoang-68919-3.html

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 chiều nay 12/6.Vào thời điểm trên, trước số nhà 378 đường Kim Giang, phường Đại Từ (Hoàng Mai, Hà Nội) một ô tô 4 chỗ bất ngờ lao xuống sông.

Khi rơi xuông sống, gạt nước trên xe vẫn đang chạy nên mọi người lo lắng có người ở trong xe. Tuy nhiên sau khi kiểm tra kỹ, chiếc xe không có người. Một lúc sau, chủ nhân cũng đã chạy ra và trấn an mọi người.

Rất đông người tập trung theo dõi vụ việc khiến đường Kim Giang ùn tắc.

"Không hiểu sao xe lại rơi xuống sông nhưng tôi đoán là tài xế đố xe gần bờ sông không có rào chắn nhưng không kéo phanh tay", một nhân chứng kể lại.

Nhận được tin báo lực lượng CHCN Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt chiếc xe gặp nạn.

Phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ, chiếc xe mới được kéo lên bờ.

Đến khoảng 19h cùng ngày chiếc xe đã được cẩu lên an toàn.

Nguyễn Long - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Sông Tô Lịch, CHCN, Đường Kim Giang, Lao xuống, Phanh tay, Trục vớt, Gạt nước, Đại từ, Hốt hoảng, Công an quận Hoàng Mai, Hoàng Mai, Ô tô, Tiếng động, Số nhà, Nhân chứng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.