Header Ads

Header ADS

Báo Lao Động: Quang Hải, Văn Toàn 'thăng chức' trước thềm King's Cup 2019

Quang Hải và Văn Toàn sẽ là 2 đội phó của ĐT Việt Nam ở King's Cup 2019, bên cạnh thủ quân Quế Ngọc Hải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/bong-da/quang-hai-van-toan-thang-chuc-truoc-them-kings-cup-2019-737073.ldo

Văn Toàn lần đầu tiên có mặt trong danh sách ban cán sự ĐT Việt Nam. Ảnh: Hữu Phạm

Ngay khi vừa đặt chân tới Thái Lan để chuẩn bị cho King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam đã bầu ban cán sự.

Theo đó, ngoài đội trưởng Quế Ngọc Hải, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Văn Toàn sẽ là hai đội phó của ĐT Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên 2 cầu thủ này được “thăng chức” ở cấp độ ĐTQG.

Quang Hải cùng với Văn Toàn sẽ là 2 đội phó của ĐT Việt Nam bên cạnh đội trưởng Quế Ngọc Hải. Ảnh: S.T

Tại AFF Cup 2019, Quế Ngọc Hải tiếp quản băng đội trưởng ĐT Việt Nam ở những trận đấu mà Văn Quyết không ra sân. Sau đó, anh cũng chính là đội trưởng tuyển Việt Nam ở VCK Asian Cup 2019 đến nay.

Với Quang Hải, tiền vệ chưa từng giữa “chức vụ” nào ở ĐTQG ở các giải đấu. Quang Hải từng là đội trưởng U20 Việt Nam ở World Cup U20, đội trưởng U23 Việt Nam tại vòng loại U23 Châu Á 2020 hồi đầu năm. Với Văn Toàn thì đây cũng là lần đầu tiên anh năm vai trò trong thành phần ban cán sự ĐT Việt Nam. Bởi từ trước đến nay, Văn Toàn chưa một lần được giao trọng trách, kể cả ở những giải trẻ.

Theo kế hoạch, đội bóng của HLV Park Hang-seo sẽ có buổi tập làm quen với sân vận động Chang Arena vào 19h30 hôm nay (3.6). Buổi tập dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ, chủ yếu để HLV Park Hang-seo và các học trò làm quen với sân vận động Chang Arena. Đây sẽ là nơi diễn ra các trận đấu tại King’s Cup 2019. Hoạt động của báo chí sẽ được giới hạn trong 15 phút đầu, khi đội khởi động.

ĐÌNH THẢO

Tìm kiếm:✨

  • King's Cup 2019, King’s Cup 2019, Sân vận động Chang Arena, S.T, Chang Arena, AFF Cup 2019, Thăng chức, Ban cán sự, Tuyển việt nam, Quế Ngọc Hải, Hữu Phạm, Đội phó, Văn Toàn, World Cup U20, Quang Hải

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.