Header Ads

Header ADS

Báo Em Đẹp: Cố gắng lấy trộm chiếc đồng hồ đắt tiền, người phụ nữ quyết cất giấu ở chỗ không ai ngờ đến

Thấy mất chiếc đồng hồ đắt tiền, gia đình này đã báo cảnh sát và chiếc đồng hồ được tìm thấy ở nơi khiến ai cũng bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/co-gang-lay-trom-chiec-dong-ho-dat-tien-nguoi-phu-nu-quyet-cat-giau-o-cho-khong-ai-ngo-den-20190605131315558.htm

Mới đây, một người giúp việc ở Thượng Hải, Trung Quốc đã bị bắt gặp cố gắng lấy trộm chiếc đồng hồ đắt tiền của chủ nhân bằng cách nhét chiếc đồng hồ đeo tay ấy vào âm đạo của chính mình.

Người chủ đã nghi ngờ chị này đánh cắp món đồ này nhưng người giúp việc liên tục phủ nhận cáo buộc, khiến anh này phải mời cảnh sát vào cuộc.

Khi thẩm vấn, cảnh sát nhận thấy dáng ngồi của chị này khá “kỳ lạ” nên đã nghi ngờ rằng chị này có thể đã giấu chiếc đồng hồ trong âm đạo.

Để xác định chính xác, cảnh sát đã yêu cầu chị này chụp X-quang. Kết quả chiếu chụp cho thấy có một vật bằng kim loại đang nằm ở bụng dưới của người phụ nữ.

Cảnh sát đã “gỡ bỏ” chiếc đồng hồ đeo tay ra khỏi cơ thể người giúp việc và giam giữ người phụ nữ này với cáo buộc hình sự.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tìm kiếm:✨

  • Lấy trộm, Cất giấu, Bụng dưới, Đắt tiền, Âm đạo, Giúp việc, Đồng hồ, X-quang, Tìm thấy, Quỳnh, Nhét, Thẩm vấn, Đánh cắp, Giam giữ, Thượng hải

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.