Header Ads

Header ADS

Báo Cartimes: Xe Rolls-Royce phiên bản 'phim kinh dị' được rao bán, giá gây bất ngờ

Chiếc xe được độ lại bởi Corbin Goodwin, nhà khoa học cơ khí trẻ hay nhà khoa học điên được biết đến với dự án 'Zero Fucks Given RX7' và chiếc xe mới nhất của anh ta có tên Trolls-Royce.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/xe-rolls-royce-phien-ban-phim-kinh-di-duoc-rao-ban-gia-gay-bat-ngo-2933.htm

Đã 2 năm kể từ khi chiếc Rolls-Royce Silver Shadow II 1979 được hé lộ với những phần tinh chỉnh rất “dị” và làm cho những người hâm mộ thương hiệu xe sang Anh quốc cảm thấy phiền lòng.

Thiết kế đầu xe với bộ lọc điều hòa ở ngoài xe

Chiếc xe được rao bán tại The Classic Car Gallery với giá bán khởi điểm là 19.900 USD và xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2018. Chiếc xe được bán với giá 11.000 USD mặc dù Goodwin đã đầu tư 20.000 USD cho dự án này. Vậy tại sao chiếc xe lại có giá thấp như vậy.

Thiết kế bên hông xe Trolls-Royce

Giống như một chiếc Rolls-Royce dành cho Frankenstein, chiếc xe đi trên bộ la zăng 19 inch 5 chấu kép của một chiếc Porsche Panamera, sở hữu tăng áp cỡ lớn, chế hòa khí Holley và ống xạ độ. Gần như chiếc xe này không còn chút nào vẻ sang trọng và thậm chí còn khiến nhiều người thấy khó chịu.

Thiết kế đuôi xe Trolls-Royce

Điển hình là hệ thống điều hòa đặt ngoài xe có dòng chữ “God Save The E.U” và các ống dây điều hòa được trên mui xe lẫn đầu xe. Thậm chí, còn có 1 bình xăng 75 lit đặt bên ngoài đuôi xe.

Thiết kế cabin xe Trolls-Royce

Nội thất của xe cũng không kém phần độc đáo với hệ thống đồng hồ lấy từ máy bay, ghế đua Sparco và cần số với hình nhân búp bê bằng gỗ.

Cần số trên xe Trolls-Royce là hình nhân bằng gỗ

Theo các ghi chép thì chiếc xe ban đầu được bán tại Beverley Hills Rolls-Royce vào năm 1979 và trước đó chiếc xe được sử dụng tại California và Las Vegas. Tuy nhiên, hiện tại chiếc xe đang ở Connecticut và đại lý bán xe tuyên bố chiếc xe này vẫn chạy tốt.

Bảng đồng hồ lấy từ máy bay

Ghế lái kiểu xe đua của Sparco

Động cơ xe Rolls-Royce

Tìm kiếm:✨

  • Xe Rolls-Royce, Corbin Goodwin, Hình nhân, Phim kinh dị, Rolls-royce, Chế hòa khí, La zăng, Porsche Panamera, Cần số, Rao, Anh quốc, Connecticut, Xạ, Mui xe, Cơ khí

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.