Header Ads

Header ADS

Báo Zing: 4 nhân viên Amazon ăn cắp số Apple Watch trị giá 100.000 USD

Cảnh sát đã bắt giữ 3 tên cùng một số tang vật, tên còn lại đã bỏ trốn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/4-nhan-vien-amazon-an-cap-so-apple-watch-tri-gia-100-000-usd-post943004.html

Hàng trăm chiếc Apple Watch từ nhà kho của Amazon mới đây bị báo mất cắp. Kẻ trộm không ai khác chính là nhân viên kho của công ty này.

Cảnh sát bang Delaware cho biết họ được bộ phận phòng chống mất mát của Amazon báo tin về bốn nhân viên ăn cắp hàng hóa từ nhà kho. Nhóm này bị cáo buộc đã "tuồn" một lô hàng Apple Watch trị giá 100.000 USD.

Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng bắt giữ 4 nghi phạm, thu được một số tang vật bao gồm lượng lớn đồng hồ, tai nghe, máy tính bảng.

Cảnh sát chỉ thu được một phần tang vật bao gồm đồng hồ, máy tính bảng, cáp sạc,... Ảnh: Sở cảnh sát bang Delaware.

Taneesha Pinkett, Tyaisha Butler và Isaac Francis bị buộc tội trộm cắp và phạm tội có tổ chức. Nghi phạm thứ tư, Shadaria Bell, đã bỏ trốn.

Các sản phẩm từ Apple luôn là mục tiêu ưa thích của những tên tội phạm vì tính phổ biến và giá cao. Năm 2015, Amazon cũng từng bị các nhân viên trộm một lượng lớn iPhone và iPad.

Apple Store cũng từng gặp phải vấn nạn tương tự, liên tục là vụ việc các cửa hàng bị trộm "viếng thăm". Cá biệt có cửa hàng ở Mỹ trong 6 tháng đã bị trộm ghé thăm 2 lần, thiệt hại 100.000 USD.

Trần Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Delaware, Amazon, Ăn cắp, Kẻ trộm cắp, Nhà kho, Bị trộm, Apple Store, Apple, Mất cắp, Trần Tiến, Trộm cắp, Sở cảnh sát, Viếng thăm, Tablet pc, Tang vật

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.