Header Ads

Header ADS

Báo Văn Hoá: Thông tin mới nhất vè vụ đột nhập đâm học học sinh và giáo viên

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên đột nhập trường Tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đâm bị thương 5 học sinh và 1 giáo viên, trong đó 1 em học sinh đã bị tử vong, chiều 3.5, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi UBND tỉnh Thanh Hóa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/giao-duc/artmid/583/articleid/18139/thong-tin-moi-nhat-ve-vu-dot-nhap-dam-hoc-hoc-sinh-va-giao-vien

Đối tượng Đỗ Mãnh Chiểu Minh

Theo văn bản này, Bộ GD&ĐTđã nhận được thông tin về việc nam thanh niên đột nhập trường Tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đâm bị thương 5 học sinh và 1 giáo viên, trong đó 1 em học sinh đã bị tử vong. Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng. Bộ GD&ĐT đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Sở GD&ĐT, các sở, ban, ngành, địa phương liên quan triển khai một số nội dung công việc cụ thể. Trước hết kịp thời cứu chữa cho các em học sinh bị thương; thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình học sinh bị tử vong và các gia đình có học sinh bị thương. Ổn định tâm lý cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh, để hoạt động dạy và học sớm trở lại bình thường. Đông thời điều tra, xác minh làm rõ vụ việc và xét xử nghiêm minh theo đúng qui định của pháp luật. Cùng với đó, tăng cường giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn các trường học trên địa bàn tỉnh, bảo đảm an toàn về thể chất, tinh thần đối với giáo viên và học sinh.

Trường Tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh) - nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Trước đó, vào sáng 3.5, vào giờ ra chơi, trong lúc học sinh của trường tiểu học Đồng Lương đang ra chơi thì bất ngờ có một thanh niên lạ mặt chạy từ bên ngoài vào trường dùng dao đâm chém loạn xạ khiến 5 em học sinh và 1 cô giáo thương vong.Hậu quả là một học sinh tử vong trên đường đi cấp cứu, 4 em bị thương nặng đang được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong đó 1 học sinh bị thương nặng nhất phải chuyển viện tuyến trên cấp cứu. Ngoài bệnh nhân phải chuyển lên tuyến trên thì sức khỏe của các em khác đã ổn định, không ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, một giáo viên cũng bị thương.

Được biết, cơ quan công an đã bắt được đối tượng đột nhập vào trường tiểu học Đồng Lương đâm học sinh và giáo viên.Theo kết quả điều tra ban đầu, đối tượng bị bắt tên Đỗ Mãnh Chiểu Minh sinh năm 1994, trú ở thôn Cốc Mốc, xã Đồng Lươnghuyện Lang Chánh. Sau khi đôth nhập đâm hàng loạt học sinh và giáo viên, đối tượng Minh bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau hơn 1 giờ đồng hồ truy tìm, công an đã bắt được Minh tại bìa rừng thuộc thôn Tân Tiến, xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh, cách nơi xảy ra sự việc khoảng 4km.

QUỐC HÙNG; ảnh: LÊ DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Mãnh Chiểu Minh, Trường tiểu học Đồng Lương, Tiểu học Đồng Lương, Lang Chánh, Cốc Mốc, Tân Phúc

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.