Header Ads

Header ADS

Báo Người Đưa Tin: Đã bắt được đối tượng đốt cửa hàng của 'vợ' vì giành quyền nuôi con

Sau khi tẩm xăng phóng hỏa cửa hàng của 'vợ', Cường trở về nhà và bị cơ quan công an bắt giữ sau 2 giờ đồng hồ gây án.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/da-bat-duoc-doi-tuong-dot-cua-hang-cua-vo-vi-gianh-quyen-nuoi-con-a432507.html

Tối 4/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Lê Chân, TP.Hải Phòng cho biết, các lực lượng công an phối hợp đã bắt giữ được đối tượng Trần Trung Cường (SN 1984, trú tại số 1/12/315 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi tẩm xăng phóng hỏa, hủy hoại tài sản.

Đối tượng Cường đang thực hiện hành vi phóng hỏa cửa hàng của chị T.

“Trần Trung Cường bị lực lượng công an bắt giữ an toàn tại nơi ở lúc 17h ngày 4/5. Hiện tại, chúng tôi đang đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội của Cường”, vị đại diện đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Lê Chân thông tin.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 15h chiều 4/5, người dân sinh sống tại ngõ Hoàng Quý, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân vô cùng hoảng loạn khi một nam thanh niên mặc áo khoác đen, quần nâu đi giày trắng, đeo khẩu trang chẳng nói chẳng rằng đến trước cửa nhà số 10 ngõ Hoàng Quý tẩm xăng rồi châm lửa đốt nhà sau đó thản nhiên bỏ đi, mặc cho có một số người lên tiếng ngăn cản.

Sau khi ngôi nhà bị đốt, đám cháy nhanh chóng bùng phát dữ dội. Người dân ngay lập tức chạy tới ứng cứu đồng thời thông báo sự việc cho Công an phường Trần Nguyên Hãn.

Trinh sát áp giải đối tượng Cường về cơ quan CSĐT.

Nhận được tin báo, Công an phường đã triển khai lực lượng tới hiện trường, phối hợp với người dân, các lực lượng dập tắt đám cháy, không để đám cháy lan sang các khu nhà liền kề. Theo thống kê ban đầu, thiệt hài tài sản vào khoảng vài trăm triệu đồng, không có thiệt hại về người.

Qua xác minh sợ bộ từ phía bị hại, đối tượng gây nên sự việc này là Trần Trung Cường. Nguyên nhân ban đầu được xác định, chủ cửa hàng số 10 ngõ Hoàng Quý là chị Đào Thị Ánh T. (SN 1990, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) có quan hệ sinh sống như vợ chồng với đối tượng Cường nhưng không đăng ký kết hôn

Sau một thời gian sinh sống, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn rồi chia tay, Cường giành quyền nuôi con không được nên đã mang xăng tới cửa hàng của chị T. đang thuê bán quần áo, giày dép để đốt cho bõ tức.

Tìm kiếm:✨

  • Trần Trung Cường, Hoàng Quý, Công an quận Lê Chân, Đào Thị Ánh, Phóng hỏa, Châm lửa, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Đường Đà Nẵng, Đốt, An Đồng, Nuôi con, Xăng, TP.Hải Phòng, Cho bõ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.