Header Ads

Header ADS

Báo Kiến Thức: 'Soi' Honda Future FI 125cc mới giá từ 30 triệu tại Việt Nam

Mẫu xe máy phổ thông Honda Future FI 125cc 2019 nâng cấp mới sẽ có 2 phiên bản, bắt đầu được bán ra tại các đại lý từ 16/5 tới đây với giá từ 30,19 đến 31,19 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/soi-honda-future-fi-125cc-moi-gia-tu-30-trieu-tai-viet-nam-1218591.html

Honda Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt phiên bản nâng cấp cho năm 2019 của mẫu xe máy số cao cấp Honda Future FI 125cc mới. Ở lần nâng cấp này, xe có những thay đổi hấp dẫn về cả thiết kế và vận hành.

Ở phiên bản mới, điểm dễ dàng nhận thấy ở Honda Future FI 125cc 2019 là sự thay đổi ở bộ tem và màu xe được thiết kế lại hoàn toàn cho cái nhìn sang trọng và mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, đèn pha đã được phát triển lên sử dụng bóng đèn LED giúp tăng tuổi thọ và giảm tiêu thụ năng lượng.

Ngoài ra, hệ thống đồng hồ công tơ mét cũng được thiết kế lại, giúp nổi bật vẻ nam tính của bản nâng cấp Honda Future FI 125cc. Mặt đồng hồ được điều chỉnh cho khả năng chiếu sáng mạnh hơn, giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng hơn trong điều kiện trời tối.

Bên cạnh những thay đổi hấp dẫn trên mẫu xe số phổ thông phiên bản mới này, Honda vẫn duy trì những ưu điểm vượt trội về thiết kế cho Future FI 125cc. Ở thiết kế phía trước như; vị trí ngồi thoải mái, tay lái cao, ổ khóa từ thiết kế đa nhiệm, an toàn hơn so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường xe máy Việt.

Ngoài "chất” khỏe khoắn, thể thao và đậm cá tính vốn có của dòng xe số cao cấp này, tiện ích của xe cũng được trang bị với cốp chứa đồ lớn, đủ để đựng một mũ bào hiểm nửa đầu và một số vật dụng cá nhân khác.

Mẫu xe máy Honda Future FI 125cc vẫn sẽ tiếp tục sở hữu động cơ 125cc truyền thống của mình bằng việc được cải tiến với Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) và hệ thống trung hòa khí thải tiên tiến tri-meta đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Honda Future 125 mới sở hữu công suất 9,3 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,6 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút. Thay đổi trên là nhờ vào việc Honda đã nâng cấp bầu lọc gió ở đầu xe, giúp việc lọc và nạp gió hiệu quả hơn.

Honda Future FI 125cc mới được bổ sung thêm màu trắng bạc đen mới trên phiên bản vành đúc, giúp tăng thêm lựa chọn màu sắc cho khách hàng. Ở phiên bản mới nhất này, giá xe Honda Future FI 125 2019 có sự thay đổi nhẹ; cụ thể là 30,19 cho phiên bản vành nan và 31,19 triệu đồng cho phiên bản vành đúc.

Video: Xem Honda Future FI 125cc mới tại Việt Nam.

Nguyễn Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Honda Future FI 125cc, Future FI 125cc, Đúc, Honda Việt Nam, Phiên bản mới, Honda Future 125, Bạc đen, Honda, Khí thải, Trung hòa, Ổ khóa, Nguyễn Bắc, Mẫu xe, Bóng đèn, Bầu lọc

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.