Header Ads

Header ADS

Báo Gia Đình VN: Người đàn ông đi bộ lên núi mỗi ngày để phát nước miễn phí cho người leo núi

Sau khi chứng kiến một khách du lịch chết trên núi do thiếu nước, Scott Cullymore đã quyết định giúp đỡ những người leo núi bằng cách tiếp nước miễn phí cho họ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/nguoi-dan-ong-di-bo-len-nui-moi-ngay-de-phat-nuoc-mien-phi-cho-nguoi-leo-nui-d143117.html

Người đàn ông leo 2000 bậc mỗi ngày phát nước miễn phí cho khách du lịch

Phoenix, Hoa Kỳ, là một điểm du lịch nổi tiếng thế giới, được rất nhiều người leo núi muốn chinh phục, khám phá. Tuy nhiên, Phoenix lại là một địa điểm nóng khủng khiếp mà nhiều người còn từng ví là “chảo lửa” của Hoa Kỳ. Từ tháng 6 đến tháng 9, nhiệt độ có thể lên cao đến mức kỉ lục.

Nhưng điều đó không thể ngăn cản những người đam mê leo núi vượt 1,3 dặm lên đỉnh núi Camelback nổi tiếng của thành phố. Hằng năm, nơi đây đón hàng nghìn lượt du khách đến chinh phục độ cao.

Scott Cullymore đã quyết định giúp đỡ những người leo núi bằng cách tiếp nước miễn phí cho họ

Để đảm bảo an toàn, trên hành trình leo núi sẽ có những biển cảnh báo để đảm bảo an toàn cho mọi người, biển thông báo chướng ngại vật, biển cảnh báo mỗi người cần chuẩn bị một lít nước... Nhưng không phải ai cũng có sự chuẩn bị kỹ.

Một câu chuyện đau lòng đã xảy ra khi một du khách người Anh qua đời vì bị mất nước 6 tiếng đồng hồ trên núi trong cái nóng tháng bảy.

Chứng kiến trường hợp vô cùng đáng tiếc ấy, Scott Cullymore đã nảy ra sáng kiến muốn giúp đỡ những du khách tới đây. Mỗi ngày, anh đi bộ lên xuống núi Camelback vài lần để đưa những chai nước lạnh cho những ai mệt mỏi.

Anh chia sẻ: “Có những người đã xem thường những nguy hiểm từ thiên nhiên và đánh giá quá cao những gì họ có thể làm nên những rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào, thậm chí phải đánh đổi bằng tính mạng. Tôi không muốn có điều gì tồi tệ xảy ra. Tôi muốn góp một chút sức mình để mang lại an toàn cho mọi người.”

Scutt Cullymore đã giúp rất nhiều người được tiếp thêm nước để tiếp tục hành trình leo núi Camelback. Anh còn được mọi người yêu mến gọi với cái tên “Thiên sứ nước”.

Xem thêm video: Bạch Long nói về những ngày tháng tuổi già

Tìm kiếm:✨

  • Người leo núi, Trên núi, Thiên sứ, Leo núi, Bạch Long, Thiếu nước, Núi, Chảo lửa

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.