Header Ads

Header ADS

Báo Doanh Nghiệp: Apple áp đảo thị trường smartwatch

Số liệu trên đủ để chứng minh sự thống trị tuyệt đối của Apple Watch trên thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/apple-ap-dao-thi-truong-smartwatch/20190505104234585

Theo thống kê mới công bố từ Counterpoint Research, Apple chiếm đến 35,8% thị phần smartwatch toàn cầu trong quý I/2019. Điều này tương đương với việc cứ 3 chiếc smartwatch bán ra trên thị trường thì có hơn 1 chiếc Apple Watch.

Cũng theo Counterpoint Research, doanh số bán Apple Watch đã tăng đến 49% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên hãng nghiên cứu này không đưa ra một con số cụ thể về số lượng Apple Watch bán ra.

Cứ 3 chiếc smartwatch bán ra thì có hơn 1 chiếc Apple Watch

Apple chưa bao giờ chính thức thông báo về doanh số bán Apple Watch. Cách đây ít ngày hãng này đã tuyên bố mảng kinh doanh thiết bị đeo, phụ kiện và nhà thông minh đạt doanh thu kỷ lục trong 3 tháng đầu năm ở mức 5,1 tỷ USD.

Theo một khảo sát khác của Counterpoint Research, tính năng đo điện tim ECG trên các mẫu Watch Series 4 là tính năng được người dùng đáng mong đợi nhất trên Apple Watch. Gần đây, Apple đã mở rộng tính năng ECG sang 19 quốc gia châu Âu và Hong Kong (Trung Quốc).

trwownfgTheo vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • ECG, VTV.VN, Apple Watch, Counterpoint Research, Watch Series 4, I/2019, Áp đảo, Apple

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.